Xin hỏi các cao thủ về SEO Coccoc

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO lên TOP mới' bắt đầu bởi Seo là gì ?, 15/4/16.

 1. Seo là gì ? Team quản lý Ravak

  Xin hỏi các cao thủ về SEO Coccoc
  Tài liệu và thủ thuật về GG thì quá nhiều rồi. Nhưng riêng Coccoc thì mình thấy rất ít và mình đang thấy nếu làm SEO GG tốt thì bên coccoc có vẻ rank không ngon và ngược lại.
  Các cao thủ xin chia sẻ cách SEO coccoc và đánh giá về GG vs Coccoc
  Cảm ơn các bro nhiều
  [​IMG]
  Thành Viên Ravak Giải Đáp
  Seo coccoc thì có gì đâu, cứ domain trùng key và nhồi thật nhiều meta key, meta des,... bắn backlink ầm ầm về key là lên cao thôi.
  Bác lên top coccoc thì khả năng bị ăn phạt googl. Hiện tại thì cũng chưa có ai SEO trên Coc Coc cả. Chỉ là Seo và áp dụng các kỹ thuật SEO trên Google, còn Coc Coc nó lên hay không thì hên xui chứ chưa ai bẻ lái được nó.
  Tôi đã SEO lên TOP 1 từ sua tu lanh chỉ bằng onpage. Coccoc mới chỉ cho webmaster add url nên không có quy chuẩn SEO cụ thể. Tôi đã thử tìm vài key trên coccoc. Và nhận ra rằng domain có chứ key sẽ được ưu tiên :)

  Có nhiều từ mình làm lên cao bên Google thì Cốc Cốc thứ hạng rất thấp, có nhiều cái thì ngược lại. 2 cái này đang đấu đá nhau về nhiều mặt, nhưng về khoản SEO thì coccoc chỉ được quảng cáo khi vào ngoài trang thôi. Theo ý em seo coccoc thì có gì đâu, cứ domain trùng key và nhồi thật nhiều meta key, meta des,... bắn backlink ầm ầm về key là lên cao thôi. Bác lên top coccoc thì khả năng bị ăn phạt google

  Mình thấy tên miền bạn trùng với từ khóa seo sẽ được coccoc ưu tiên hơn nhưng mình nghĩ nguồn khách hàng đa số ở google chứ ở coccoc không có khách mấy Mình cũng không hiểu seo coccoc lắm, có thể tương lai nó sẽ phát triển mạnh, anh em seo dần là vừa

  https://ravak.com.vn
   
  Last edited by a moderator: 15/4/16
 2. 37
  0
  6
  maixephoaphat

  maixephoaphat Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Giới tính:
  Nữ
  thực ra cococ đau có phổ biến như gg mà nó còn nhảy như adword nữa chứ mình không ham
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.