Xe bus đi Campuchia lễ 1-5

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Vé Máy Bay - Vé Tàu Vé Xe Tết Giá Rẻ' bắt đầu bởi EricVinh, 22/2/19.

 1. EricVinh New Member

  Xe bus đi Campuchia lễ 1-5

  Dịp lễ 30-4 đã đến gần kề bạn chỉ cần xách balô lên và đi mọi việc cứ để Thái Dương lo, bạn chỉ cần tạo cho mình cảm giác thoải mái và cùng du lịch Thái Dương khám phá vùng đất xinh đẹp mà nơi đó có những công trình kiến trúc vĩ đại mang dấu ân của người Khmer,bạn sẽ không khỏi thích thú và ngạc nhiên khi đặt chân đến đây.
  [​IMG]
  Hiện nay do nhu cầu du lịch tự túc ( du lịch bụi Campuchia ) càng trở nên quen thuộc với các bạn Sinh viên và các bạn trẻ thích đi phượt, giá cả sinh hoạt cũng như phương tiện đi lại giữa Việt Nam & Campuchia cũng thuận tiện linh hoạt hơn.

  Chúng tôi công ty du lịch Thái Dương là tổng công ty đại lý dịch vụ vé xe du lịch đi Campuchia cho các hãng xe như :

  Thái Dương, xeDanh Danh ,xe Sapaco, xe Sorya, Kumho, Khải Nam và RAC Express Bus & Tour , Long Phương Bus, Phương Heng Bus, Olympic express Bus,xe phương trinh, với các chuyến cố định, Tp.HCM đi Phnom Penh, Siem Reap, Sihanouk Ville, và ngược lại.

  Khởi hành liên tục nhiều chuyến mỗi ngày từ Tp.HCM đi Phnom Penh.Công ty du lịch Thái Dương xin giới thiệu đến quý khách các tuyến xe Bus dành riêng cho khách du lịch đến các điểm tham quan nổi tiếng của đất nước chùa tháp.

   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.