VWIN ưu đãi mới dành cho thành viên: Đón Rồng Vàng - Lộc Xuân ngập tràn

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi winwin104, 5/2/24.

 1. winwin104 Member

  [​IMG]

  Chào mừng xuân mới Giáp Thìn, nhà cái VWIN hân hạnh mang đến cho các thành viên chương trình khuyến mãi "ĐÓN RỒNG VÀNG - LỘC XUÂN NGẬP TRÀN". Đây không chỉ là dịp để bạn tận hưởng không khí tết sum vầy mà còn là cơ hội để nhận lộc xuân với tổng giải thưởng hơn 5 tỷ đồng!

  Hãy tham gia ngay để có cơ hội trúng thưởng 100%, cùng hàng triệu giải thưởng tiền mặt và tượng Rồng Vàng cưỡi mây đang chờ đợi. Đón chào năm mới với sự may mắn và phồn thịnh từ những món quà lớn tại Vwin. Còn chần chừ gì mà không tham gia, đón lộc vàng, kết nối may mắn, hưởng thụ niềm vui và thành công cùng chúng tôi.

  Khai xuân Giáp Thìn, tham gia Đón lộc xuân 100% trúng thưởng cùng Vwin ngay với hàng triệu giải thưởng tiền mặt và tượng rồng vàng cưỡi mây, tổng thưởng hơn 5 Tỷ đồng! Tham gia ngay nhé.

  [​IMG]

  ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

  Thời gian khuyến mãi : 12:00 05/02/2024 - 23:59 25/02/2024 (GMT+7). Áp dụng cho tất cả thành viên Vwin trong thời gian khuyến mãi. Chương trình này không được tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác.

  Thành viên có tiền nạp 1,000 KVND / lệnh sẽ được tham gia ĐÓN LỘC XUÂN 100% trúng thưởng. Mỗi thành viên được nhận 1 lượt chơi / ngày.

  Sau khi nạp tiền thành công, thành viên nhấp vào biểu tượng ĐÓN RỒNG VÀNG - LỘC XUÂN NGẬP TRÀN (dưới góc phải Trang chủ) để tham gia.

  Với giải thưởng hiện vật - Tượng rồng vàng cưỡi mây trị giá 68,888 kVNĐ , Người chiến thắng sẽ được thông báo qua tin nhắn. Giải thưởng sẽ được giao trong 10 - 15 ngày làm việc.

  Trường hợp không liên hệ được với người trúng thưởng sau 5 ngày từ khi thông báo, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ. Giải thưởng tiền mặt sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản và yêu cầu 3 vòng cược trước khi rút tiền.

  Chi tiết khuyến mãi xem tại trang khuyến mãi VWIN
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.