Viết bài chuẩn SEO không hề khó chút nào với những mẹo sau đây

Thảo luận trong 'Hướng dẫn SEO Web lên TOP - Onpage' bắt đầu bởi Học SEO Web, 13/1/17.

 1. Học SEO Web Team quản lý Ravak

  Viết bài chuẩn SEO không hề khó chút nào với những mẹo sau đây
  Viết bài chuẩn SEO không hề khó chút nào

  Trong thế giới phẳng sự cạnh tranh ở các lĩnh vực ngành nghề ngày càng cao, việc sử dụng SEO trong kinh doanh các ngành nghề càng ngày càng trở nên phổ biến. Và rồi làm SEO cũng bắt đầu khó khăn hơn bởi các thuật toán của google thay đổi kéo theo người dùng yêu cầu khá cao về chất lượng và số lượng. Thế nhưng bạn đừng nản chỉ. Viết bài chuẩn SEO không hề khó sau khi bạn đọc được bài viết này.

  Không khó để tạo ra những bài viết chuẩn SEO

  Đừng chỉ chú ý tới google

  Viết bài chuẩn SEO chính là điều kiện cần để tạo sự thành công cho một chiến lược SEO. Có không ít người nghỉ rẳng để có 1 bài viết chuẩn SEO chỉ cần chú ý tới google mà quên đi độc giả - những người đánh giá thực sự quyết định sự thành bại của bạn. Viết bài SEO chuẩn bạn cần chú ý tới nhiều yếu tố và coi nó như một hệ thống. Đầu tiên bạn cần xác định từ khóa. Với những từ khóa chính bạn có thể biết hướng viết cho bài viết của mình và bắt đầu hình thành nội dung bài viết.

  Tuân thủ quy tắc nội dung

  Nói về nội dung bài viết chúng ta sẽ chú ý tới tiêu đề bài viết. Tiêu đề bài viết được coi là thỏi nam châm thu hút người đọc. Tiêu đề hấp dẫn người đọc mới chú ý tới bài viết của bạn. Nếu muốn có một tiêu đề hoàn hảo nhất để chinh phục Search Engine bạn đừng quên đưa từ khóa vào tiêu đề. Nên nhớ tiêu đề chuẩn không vượt quá 70 ký tự và không vượt quá 11 từ. Muốn thu hút trong bài viết bạn nên sử dụng các định dạng in đậm, in nghiêng hay gạch chân để tạo điểm nhấn với google cũng như người đọc.

  Hãy tuân thủ các quy tắc SEO

  Nội dung bài viết cũng cần được tối ưu hóa như chia thành các đoạn văn và từ khóa được chèn một cách tự nhiên nhất. Mật độ thích hợp cho từ khóa chính là từ 3 - 4,5%. Những bài viết ngắn gọn, xúc tích và ấn tượng sẽ giúp người đọc dễ nhớ dễ hiểu.

  Hãy sử dụng các thẻ Heading kèm từ khóa

  Viết bài chuẩn SEO và việc sử dụng thẻ Heading kèm từ khóa mang lại khá nhiều lợi ích cho seo, tuy nhiên đừng quá cứng nhắc và nhồi nhét từ khóa vào đây.

  Phải hướng tới khác hàng

  Song song với việc viết bài chuẩn SEO phục vụ cho SEO nhất định phải hướng tới khách hàng. Bởi lẽ một khi nội dung của bạn được khách hàng đánh giá cao sẽ được chia sẻ với tốc độ lan truyền lớn và được nhiều người tin dùng. Đây chính là mục đích cuối cùng của SEO phải không nào.

  Hướng tới người dùng – Điều quan trọng nhất

  Viết bài chuẩn SEO mang lại nội dung tốt cho web, mang lại thông tin hữu ích cho người dùng là cái đích của SEO, bởi thế bạn đừng lơ là khi bắt đầu SEO nhé. Hãy cùng nhau thu thập kiến thức và tạo nên những bài viết chất lượng. Chúc bạn thành công.

  Nguồn: Dịch vụ viết bài Gcontent.net


  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.