Vật liệu - sợi nhựa PLA - ABS chuyên dùng cho máy in 3D

Thảo luận trong 'Máy In 3D, Scan 3D, Quét 3D - Dịch vụ Uy Tín' bắt đầu bởi Administrator, 23/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Administrator Đầy tớ nhân dân

  Vật liệu - sợi nhựa PLA - ABS chuyên dùng cho máy in 3D
  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in 3d, các loại vật liệu in 3d cũng theo đó mà phát triển một cách nhanh chóng đa dạng về chủng loại, chất liệu và màu xắc. Vật liệu in 3d là một phần không thể thiếu, nhờ nó mà máy in 3d mới có thể tạo ra được những sản phẩm thực có thể sở chạm.
  CÓ NHỮNG LOẠI VẬT LIỆU IN 3D NÀO?

  Vật liệu in 3d hiện tại có rất nhiều loại. Xét dạng vật liệu thì nó có thể là vật liệu dạng lỏng, dạng rắn hay là dạng bột... Về thành phần thì nó có nhiều loại như nhựa, kim loại, thành phần có thể ăn được như socola, kem và kể cả những vật chất hữu cơ và vô cơnhư mô, tế bào ứng dụng trong các ngành công nghệ sinh học.
  VẬT LIỆU IN 3D PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY!

  Tuy vật liệu in 3d có đa dạng nhưng cùng với sự phát triển và nhu cầu hiện tại thì loại vật liệu được sử dụng phổ biến và được phát triển mạnh nhất là vật liệu in 3d bằng nhựa. Với tính chất và màu sắc đa dạng vật liệu nhựa đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của bạn.

  Nhựa PLA là loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, dễ phân hủy, không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm in bằng nhựa PLA khá đẹp và chính xác.

  [​IMG]

  Nhựa ABS là loại nhựa tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ. Vật liệu ABS có cơ tính tốt, nhựa ABS có thể dùng để làm các chi tiết máy, các khớp nối. Sản phẩm có thể làm tăng độ mịn.

  [​IMG]

  Nhựa PETG có nguồn gốc từ Polyethylene terephthalate dùng trong sản xuất bao bì. Sản phẩm in ra có độ cứng và chính xác cao. Khi in không có mùi khó chịu như ABS.

  Nhựa PC có nguồn gốc từ Polycarbonate. Sản phẩm in ra có độ cứng gấp 1.5 lần so với PLA. Sản phẩm in từ nhựa PC có độ mịn bóng khá cao, khả năng công vênh thấp hơn so với ABS.

  Đáp ứng nhu cầu hiện tại và nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp in 3d. Chúng tôi đã cho nhập và bán các loại vật liệu in 3d, vật liệu dành cho tất cả các loại máy in 3d hiện tại trên thị trường. Vậy tại sao bạn nên chọn mua vật liệu ở chúng tôi.
  - Tư vấn nhiệt tình cho các bạn về loại vật liệu phù hợp
  - Vật liệu in 3d đa chủng loại, đa màu sắc
  - Giá rẻ cạnh tranh trong thị trường vật liệu in 3d hiện nay
  - Các chính sách giảm giá hấp dẫn cho đơn hàng lớn
  - Vận chuyện miễn phí cho những đơn hàng lớn
  - Hoàn trả lại tiền nếu các bạn không vừa ý

  CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS
  Địa chỉ: 61A Quang Trung, Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM
  Điện thoại: 09 837 837 09
  Email: info@3dss.vn (24/7)
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/11/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.