Tư vấn Tìm mua máy phay CNC & phần mềm điều khiển máy tốt nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm Bobcad lập trình CNC' bắt đầu bởi Lập Trình CNC, 13/11/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Lập Trình CNC Đầy tớ nhân dân

  Tìm mua máy phay CNC

  Vấn đề này chúng tôi cũng đã thấy ở rất nhiều khách hàng trước đây, cứ nghĩ máy phay CNC là cái gì đó lớn lắm, và rất tốn kém, nhưng với sự tư vấn chi tiết, chúng tôi đã giúp khách hàng chọn mua được các máy còn tốt, không qua tân trang, và ngoài ra còn giúp khách hàng đại tu lại toàn bộ máy sau khi mua. Việc đại tu đúng kỹ thuật sẽ giúp tăng độ chính xác, độ ổn định, chống rung động khi gia công.

  [​IMG]

  Nếu chưa có kinh nghiệm gì về phay CNC thì bạn phải cần nhờ đến một người có kinh nghiệm thật sự tìm mua, không nên nhờ những người quen mà chưa có kinh nghiệm gia công thực tế trên chính loại máy bạn mua, nếu cứ cảm tính bạn sẽ phải hối hận vì điều đó. Vì sau khi mua máy về chỉ cần trục trặc nhỏ, bạn sẽ mất ăn mất ngủ với nó, chưa kể giao hàng trễ, chất lượng gia công không đạt, .. bạn sẽ mất rất nhiều.

  Nếu mua máy phay CNC và bộ phần mềm lập trình gia công máy CNC mới thì chi phí khá cao, toàn từ 1 tỷ trở lên, một kinh phí khá lớn và bạn có làm cật lực cũng không thể lấy lại khấu hao mấy, vì vậy hãy cân nhắc trước khi đầu tư. Và chỉ cần bỏ ra từ 100 triệu là bạn có thể sử dụng máy phay CNC có thể sử dụng được.

  Và bạn có thể sử dụng kết hợp các loại máy phay CNC cho công việc, với những máy đời cũ, độ chính xác thấp, có thể sử dụng để phay phá, phay thô chi tiết, sau đó sử dụng các máy có đời cao hơn một tí để gia công tinh.

  Mọi thông tin bạn tìm có thể khá lộn xộn, và mất thời gian, vì vậy hãy tìm đến các Sale uy tín để họ tư vấn nhiệt tình cho bạn, và nếu bạn muốn nhiều hơn các thông tin về máy Phay CNC & phần mềm cnc và chi phí để sở hữu nó thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn cho tới khi bạn gia công sản phẩm đạt yêu cầu

  Nội dung gợi ý:
  phần mềm mô phỏng cnc,phần mềm lập trình cnc,phần mềm mô phỏng lập trình cnc,
  download phần mềm lập trình cnc,tải phần mềm cnc,phần mềm mô phỏng cnc hệ fanuc,phần mềm gia công cnc,phần mềm mô phỏng gia công cnc

  Tổng hợp kinh nghiệm chạy máy CNC:
  https://ravak.com.vn/forums/phan-mem-bobcad-lap-trinh-cnc.31.html
   
  Last edited by a moderator: 29/11/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.