TỪ KHÓA SEO là gì?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn SEO Web lên TOP - Onpage' bắt đầu bởi Học SEO Web, 15/9/17.

 1. Học SEO Web Team quản lý Ravak

  TỪ KHÓA SEO là gì?
  SEO TỪ KHÓA là gì?
  Từ khóa tức (Keyword) là các từ/cụm trong khoảng mang nghĩa mà quý khách tiêu dùng để truy hỏi kết quả trong những bộ máy tìm kiếm thí dụ như Google.
  Ví dụ: Tôi muốn sắm đàn piano, tôi sở hữu thể lên Google.Com.Vn và đánh vào “dan piano”…Hàng loạt kết quả đến từ khóa sẽ hiện ra và công việc của chúng ta là làm cho sao để những vị trí trước tiên được hiển thị là website của chúng ta.
  Từ khóa là một nguyên tố quan trọng đối với bất kỳ một phương tiện tìm kiếm nào. Chọn đúng trong khoảng khóa để tối ưu là một điều rất thiết yếu và đảm bảo cho sự thành công của bất kỳ một chiến lược SEO nào.
  Ngược lai, ví như việc nghiên cứu từ khóa không được rẻ vì việc SEO sẽ ko chỉ gây tốn kém về mặt thời kì, mà còn cả tiền bạc và công sức của công ty. Với phổ quát phương pháp để thực hiện việc nghiên cứu từ khóa, nhưng quan yếu nhất vẫn là phải luôn đi sâu, bám sát có nhà sản xuất – mặt hàng mà website của bạn mang đến cho quý khách.
  =>Phân loại từ khóa:
  Về căn bản thì sở hữu hai từ trong khoảng khóa là: trong khoảng khóa dài và từ khóa ngắn trong khoảng khóa ngắn: những cụm trong khoảng gồm 2-3 từ ghép lại để tạo thành từ có nghĩa.
  Ví dụ: thiết kế Web, vé tàu bay, bán nhà, cho thuê nhà…
  Từ khóa dài: những cụm trong khoảng gồm trong khoảng 4 trong khoảng trở lên ghép lại thành từ mang nghĩa. Trong khoảng khóa dài thường là trong khoảng mở mang của từ khóa ngắn.
  Ví dụ: chỉ dẫn seo tu khoa, mẫu mã Web Hà Nội, vé máy bay đi Nhật…
  Từ khóa dài sở hữu khuôn khổ bao quát khách hàng phải chăng hơn từ khóa ngắn nhưng lại dễ SEO hơn.
  Chọn đúng trong khoảng khóa cần SEO để tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm:
  Đừng tối ưu hóa bừa bãi các trong khoảng khóa.
  Đã quá xa rồi chiếc thời mà các từ khóa chỉ với một trong khoảng. Môi trường Internet hay Web hiện nay là “đất” của các keyword trong khoảng 2 trong khoảng trở lên. Chúng khiến cho các từ khóa của chúng ta trở lên thực tế hơn.
  Điều trước tiên lúc chọn trong khoảng khóa là bạn phải hiểu được nội dung của trang web mình đang làm cho là gì. Bởi vì với tương tự, bạn mới sở hữu thể đoán được tâm lý khách hàng và đoán biết được họ sẽ search bằng keyword nào để vào website của bạn. Thay vì đoán mò, bạn với thể tiêu dùng những dụng cụ nghiên cứu trong khoảng khóa. Một trong số chúng là Keyword Planner.
  Hãy sử dụng nó để biết xác thực về các từ khóa mà người mua hay kiếm tìm về lĩnh vực mà bạn đang buôn bán. Trong những bài viết sau, iSEM sẽ đi sâu nhắc cùng bạn về vấn đề này.  Powered by fulltextrss.com

  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.