Từ khóa nhảy nhót - Không phải Penguin update!

Thảo luận trong 'Google Cập Nhật Thuật Toán Mới Nhất' bắt đầu bởi Search Engine Land, 15/4/16.

 1. Search Engine Land Team quản lý Ravak

  Từ khóa nhảy nhót - Không phải Penguin update!
  Đợt rồi thấy nhiều anh chị em kêu rằng từ khóa nhảy điên đảo, loạn ngậu, bản thân mình cũng có một số dự án bị dance chút từ khóa (theo hướng tích cực chút). Lúc đầu cũng nghi ngại, chả nhẽ thằng gồ nó cập nhật Penguin. Sau khi xem về Panda theo thông báo không chính thức, rồi tìm kiếm chút thông tin thì đây:
  "@jenstar yes, the changes you saw are part of a core algo update. @Missiz_Z is right almost always, you shan't need my confirmation. "

  Đây là đoạn khẳng định của John Muller trên Twitter: "Đúng, những sự thay đổi các bạn nhìn thấy là một phần của cập nhật thuật toán." và theo các tạp chí tìm kiếm hàng đầu thế giới, đây không phải là cập nhật Penguin, thuật toán được dự kiến là sẽ cập nhật sau tết âm của Việt Nam, mà là một liên quan của thuật toán Panda được đưa vào thuật toán chính của Google trong việc xếp hạng tìm kiếm. Panda đã được đưa vào chạy, và theo như dự đoán, nó sẽ được chạy thời gian thực.

  Vì vậy các bô lão, anh chị em mau chóng chuyển hướng làm nội dung tốt hơn nhé. Chú ý về các bài hướng đi về content Marketing tại các diễn đàn seo nha bà con.

  https://ravak.com.vn
   
  Last edited by a moderator: 6/6/18
  maixephoaphat thích bài này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.