Sai lầm khi nghĩ "có tiền mới nên chạy Adwords"

Thảo luận trong 'Google Adword' bắt đầu bởi Lê Phương, 24/2/17.

 1. Lê Phương Team quản lý Ravak

  Sai lầm khi nghĩ "có tiền mới nên chạy Adwords"
  [​IMG]

  Trong thời buổi GG loạn lạc như hiện nay thì thật sự cái suy nghĩ "Adwords chỉ dành cho những ông lắm tiền" là 1 cái suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và ấu trĩ ạ! Ngay như 1 chiến dịch này của em: chạy đc 2 tuần, ngân sách chỉ có 60k/ngày nhưng đều đều mỗi ngày đều có 3-4 khách ghép gọi hỏi tour, chốt đc 3 đoàn. (đợt vừa rùi dính thuật toán nên seo fail nên có thể khẳng định nguồn khách này hoàn toàn từ adwords ạ).
  Các bác đừng chỉ chăm chăm nghĩ răng seo là miễn phí còn Adwords phải trả tiền cho nó nên seo dành cho nhà nghèo còn Adwords là nhà giàu mới chơi. Seo mà các bác không có đủ tiềm lực để duy trì hay đối thủ quá mạnh thì ngân sách các bác bỏ ra cũng chỉ như muối bỏ bể. Tốn tiền mà chẳng nên công cán j. Còn với Adwords nếu các bác tối ưu chuẩn + chăm chút cho nó thì dù có ít tiền thì vẫn có khả năng đem lại khách hàng tiềm năng rất lớn ạ!
  Vậy nên tốt nhất là hay phân tích cân nhắc kỹ, biết mình biết người để lựa chọn cho mình 1 chiến lược phù hợp nhất. Trên đây là chút ý kiến chủ quan của cá nhân em, chúc các bác sớm gặt hái nhiều thành công! ^^

  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.