Phương pháp seo bền vững nhất 2017

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO lên TOP mới' bắt đầu bởi Seo là gì ?, 9/3/17.

 1. Seo là gì ? Team quản lý Ravak

  Phương pháp seo bền vững nhất 2017
  [​IMG]
  Đầu tiên em chào hết những bạn trên diễn đàn. Cái tiêu đề em để thế cho nó vi thôi chứ nghề SEO thì nay đây mai đó. nay lên top mai biến mất là bình thường nên mấy bác đừng chém em nhé. Em tạo chủ đề này chỉ để anh em SEO cùng nhau thảo luận và đưa ra hướng SEO tốt hơn.
  Như mấy bác cũng đã biết. trong những năm đây thì SEO vô cùng khó khăn. nhất là trong năm 2017 được xem là khó khăn nhất. Nhiều bạn bỏ nghề hoặc đi xin chổ khác.... ( Nhiều lý do) và theo em thì hướng SEO như thế này sẽ bền vững hơn ( đó là theo ý kiến cá nhân, còn những cao thủ khác em không biết).

  (Cách này có lẽ hơi lâu hơn so với những bạn đi spam nhưng theo mình nghĩ sẽ bền hơn)

  1> Nội dung: Cái này em cũng không nói nhiều vì chắc có lẽ những bạn đọc bài viết này thì chắc biết làm nội dung như nào rồi, em chỉ nói sơ qua là nội dung mới 100% không copy, khoảng tầm 1000 từ thì ok, link nội bộ tốt một cách tự nhiên không nên nhồi nhắc từ khóa chính quá nhiều. liên kết giữa bài viết này với bài viết khác với nhau
  - Tôí ưu Title , h1...h3 ( cái này chắc ai cũng biết nên không nói nữa)
  - Cố gắng đập nội dung ban đầu càng nhiều càng tốt. khi viết bài xong chia sẽ lên mạng xã hội ( face, plus. twie..)

  2> Cách đi link su hướng mới.

  Theo mình không tập trung vào page cần SEO mà nên đi những link trần và từ khóa thương hiệu về site chủ. cố gắng tìm càng nhiều domain càng tốt. tầm 1k domain chất trờ lên. Cứ 1 bài taamf20 forum và web 2.0 được rồi. nói chung trang chủ đẩy càng nhiều link càng tốt đẩy lên cả M link vẫn không sao. và tăng số lượng domain trỏ về lên.
  - Trong 2-6 tháng đầu cố gắng nội dung nhiều, chia sẽ link bằng ( link trần và từ khóa thương hiệu). và đi mxh
  - Chờ tới khi nữa năm sau web đã mạnh lên. và bắt đầu SEO page. page SEO không đi nhiều link. mà chọn vê tinh, forum cực chất đi. không cần nhiều. 1 bài viết đi tầm 3-5 link được rồi. ( page SEO này không được đi link nhiều mà đẩy link siêu chất) với từ khóa trung bình mình nghĩ tầm ( 200 link là có thể top rồi).

  >>> Nói rờm rà tóm lại cách đi link như thế này.
  - Đi link trần và từ khóa thương hiệu về site chủ. đi càng nhiều càng tốt.( Dưng spam quá là được). đi khi nào số lượng domain trỏ về 1K là ok. lúc này chắc số lượng link đổ về 1M.
  - sau đó tầm 6 tháng sau bắt đầu SEO. page cần SEO. đi vệ tinh và fotum siếu chất. tào lao không đi. 1 bài viết mới đi tầm 3-5 forum trở lại. đi xong lấy link này chia lẽ lên mxh, . và đi tầm 200-300link được rồi tùy theo từ khóa và chờ kết quả.
  >>> Trên là cách SEO lâu dài. tốn thời gian. nhưng lên rồi thì mình nghĩ khó rớt. ý kiến mấy bác thế nào.
  >>>> Mấu chốt là cố gắng nội dung chất. chia sẽ mxh nhiều. tập trung đi link trần và thương hiệu về site chủ càng nhiều càng tốt. đến khi site chủ mạnh lên bắt đầu SEO page cần SEO. page này đi link siêu chất. 1 bài viết mới tầm 3-5 forum. đi càng ít càng tốt.
  nguồn: idichvuseo. com/threads/cach-seo-toi-nam-2025-van-con-hieu-qua.49259/

  Let's block ads! (Why?)

  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.