Nội dung cực kỳ quan trọng trong SEO Onpage

Thảo luận trong 'Hướng dẫn SEO Web lên TOP - Onpage' bắt đầu bởi Học SEO Web, 31/5/16.

 1. Học SEO Web Team quản lý Ravak

  Nội dung cực kỳ quan trọng trong SEO Onpage
  Nếu như đối với một số website của bạn có giao diện thân thiện với người dùng, kết hợp với nội dung giá trị thực tiễn thu hút, tôi đảm bảo bạn không phải mất nhiều thời gian để SEO site vẫn lên hạng đều đều.
  [​IMG]

  Nội dung trong website phải có giá trị

  Ngồi viết một bài rất mất thời gian, viết bài thế nào để giữ khách hàng còn đòi hỏi người viết. Thay vì phải viết bài chung chung, bạn hãy viết bài chứa nội dung thật chi tiết, kèm theo những hình ảnh minh họa. Để chiếm được lòng tin của khách hàng, người dùng luôn muốn được biết đầy đủ về thông tin. Do đó hãy làm thảo mãn điều mà họ cần để giữ chân khách hàng.

  Có rất nhiều chủ đề mà dân SEO có thể khai thác, dùng những chủ đề hot đó để đánh bật đối thủ. Dùng chính nội dung biến thành vũ khí lợi hại nhất.

  VD: Tôi dùng chủ đề " Kiếm tiền Online hiện nay ", tôi có thể tập trung viết một cách kiếm tiền duy nhất nhưng tôi sẽ viêt một nội dung thật chi tiết, nhằm cung cấp đến người đọc đầy đủ thông tin liên quan đến chủ đề, để người đọc thấy bài viết này có lợi ích, để áp dụng ngay vào thực tiễn được.

  Không sao chép xóa trộn lại bài viết gốc

  Việc tham khảo nội dung từ các bài viết trên trang khác, nhưng bạn sẽ không được copy để đăng lại ở trang website của bạn được. Hành động này sẽ khiến bạn trở thành một copier trong người dùng và cả trong mắt google

  Bạn cố gắng xáo trộn bài viết gốc để trở thành của bạn thì bạn cũng không nên dùng và đừng mong thoát khỏi google.

  Sử dụng từ khóa hợp lý

  Đừng làm nội dung trở thành bản nhấp với nhiều từ khóa dày đặc. Bạn đang viết cho người đọc, người dùng chứ đâu phải viết chỉ cho bạn. Trên mạng có rất nhiều hưỡng dẫn cho việc lựa chọn từ khóa để chèn trong bài viết.

  VD: Từ khóa chính " Kiếm Tiền", trong bài viết tôi sẽ sử dụng một số từ khóa khác: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền,...Ngoài ra sử dụng từ khóa nghĩa tương đương: Làm giàu,...

  Nếu các bạn có cách nhìn nhận khác hãy cho tôi và mọi người cùng biết để cùng nhau SEO đạt hiệu quả và thành công.

  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.