Những thủ thuật làm SEO mà bạn cần tránh khỏi

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO lên TOP mới' bắt đầu bởi Seo là gì ?, 29/6/16.

 1. Seo là gì ? Team quản lý Ravak

  Những thủ thuật làm SEO mà bạn cần tránh khỏi

  1. Tạo lập link farms
  Đến nay, nhiều người làm SEO vẫn cứ cho rằng tạo xây dựng càng nhiều liên kết trỏ về website mình cần SEO thì càng tốt nên cố gắng đi mua text từ những forum hoặc tự xây dựng forum để đặt text link cho người khác đăng bài để lấy back link. Cho dù những forum bạn đặt text link có chất lượng đến mấy mà lượng link trỏ về từ một website quá nhiều cũng sẽ bị Google đánh giá thấp những Backlink được trỏ về ấy.

  2. Tạo lập quá nhiều bản sao cho một nội dung
  Google rất thích những nội dung mới được cập, nếu bạn để ý những nội dung mới được cập nhật lên website bao giờ cũng được Google ưu ái thứ hạng. Tuy nhiên việc tạo lập một nội dung được Google xem là sản phẩm mới thì mất rất nhiều thời gian và công sức, do vậy với thói quen chung của tất cả mọi người là sẽ đi copy bài viết sẵn có trên internet hoặc tự viết một bài hoàn chỉnh rồi phân ra thật nhiều bài rồi chia sẻ trên nhiều trang web có thể là forum hoặc các trang mạng xã hội, điều này chẳng khác biệt gì so với việc bạn đi copy là giảm sức mạnh của bài viết chính.

  3. Tạo lập Keyword Stuffing
  Viết một bài viết chuẩn SEO bao giờ trong nội dung cũng sẽ phải chứa từ khóa cần SEO, nhiều người vẫn thường được nghe nói rằng phân bố từ khóa trong bài viết sao cho phù hợp nhưng phù hợp là như thế nào? Việc tạo lặp từ khóa trong bài viết nhiều thật sự không tốt cho một bài SEO. Theo tôi tốt hơn hết là lòng từ khóa để giới hạn số lần lặp lại.
  Cụ thể, bạn định SEO một bài viết với nhiều từ khóa tương tự như “đào tạo SEO, đào tạo SEO Web, đào tạo SEO web online, đào tạo SEO Web tại TPHCM, trung tâm đào tạo SEO web chất lượng…” Trong bài viết cần SEO không nhất thiết phải chứa đầy đủ những từ khóa trên, chẳng lẻ một bài bạn SEO với cả trăm từ khóa thì cố chèn đủ hết tất cả từ khóa vào trong bài viết ấy. Đừng ngu dại là chuyện điên khùng như vậy, hãy thông minh lồng ghép chúng vào nhau, chẳng hạn nếu trong bài đã có từ khóa “đào tạo SEO Web uy tín tại TPHCM ” thì trong bài viết không cần phải lặp lại nhóm từ khóa “đào tạo SEO, đào tạo SEO Web, đào tạo SEO web uy tín”.

  https://ravak.com.vn
   
  Last edited by a moderator: 29/6/16
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.