Nhận thiết kế và xây dựng website sàn giao dịch tiền ảo/coin tương tự Bitmex

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi KimNgoc9x, 12/2/20.

 1. KimNgoc9x New Member

  Vakaxa – Công ty thiết kế, xây dựng, làm và phát triển sàn giao dịch trade tiền ảo (coin) tương tự code website sàn Bitmex uy tín, bảo mật hàng đầu Việt Nam.

  BitMex là một trong những sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin lớn trên thế giới được đặt tại Hong Kong. Chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 11/2014, tới nay BitMex được coi là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lâu đời và uy tín nhất.

  Website sàn giao dịch tiền ảo (coin) BitMex là gì?

  BitMex (Bitcoin Mercantile Exchange) với khối lượng giao dịch lên đến 35.000 BTC/ngày, hơn 540.000 lượt truy cập/tháng và có lịch sử giao dịch hơn 34 tỷ USD kể từ khi ra đời. Tại sàn BitMEX người dùng có thể hoạt động giao dịch ký quỹ (Margin Trading – giao dịch đòn bẩy) và người dùng chỉ có thể nạp duy nhất mỗi Bitcoin để mua những loại coin khác BitMEX là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin.

  Ngoài Bitcoin, các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin. Nền tảng của BitMex giúp cho trader dự đoán giá của bitcoin, altcoin và kiếm lời từ đó. Việc này giống như bạn “đặt cược” vào một sự tăng/giảm của coin chứ bạn không thật sự mua hoặc bán các coin để kiếm lời như các sàn giao dịch thông thường. Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần.

  [​IMG]

  Dịch vụ thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo (coin) BitMex trao đổi, mua bán Bitcoin, Ethereum

  Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ phát triển sàn giao dịch tập trung – phi tập trung, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo (coin) BitMex, hoặc thiết kế theo mô hình của các sàn giao dịch lớn như Remitano, Binance, Bittrex, Sàn tiền ảo (santienao),… hoặc một website sàn giao dịch mới theo yêu cầu của bạn.

  Tính năng của website sàn giao dịch tiền ảo (coin) BitMex:

  + Tích hợp mã API: Đồng coin có thể được bảo mật trên web exchange bằng việc tích hợp xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS.
  + Giao dịch kí quỹ: Cho mượn coin để giao dịch trên web exchange và trả lại tại một tỉ lệ được xác định trước.
  + Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.
  + Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.
  + Phiên bản điện thoại: Người dùng tiến hành giao dịch thông qua điện thoại trên cả hệ điều hành Android và IOS.
  + Các chương trình giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.
  + Bảo mật 2 bước ( 2FA): Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator.
  + Chức năng nhà quản trị: Có thể xem tất cả chức năng hiện tại như KYC, Tickets, các chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.
  + Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển sàn giao dịch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…
  + Ví lưu trữ: Web exchange giao dịch tiền điện tử do Vakaxa phát triển tích hợp ví điện tử cho phép lưu trữ đa dạng các loại tiền tệ và các loại tiền điện tử khác nhau.
  + Hợp đồng thông minh: Đồng coin được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua hợp đồng thông minh an toàn và bảo mật.
  + Chống lại sự giả mạo: Chống lại các thay đổi trạng thái và các hành động không mong muốn từ phía người sử dụng.

  Bạn quan tâm ghé trang vakaxa.net để tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.