Nhận biết tướng mũi tẹt mặt gãy?

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi haihaha, 10/11/17.

 1. haihaha New Member

  Ai cũng biết rằng mũi tẹt mặt gãy là những đặc điểm rất xấu trên gương mặt, khiến người khác nhìn vào không mấy thiện cảm.

  Nhận biết tướng mũi tẹt mặt gãy?

  Mũi tẹt là đặc điểm rất xấu, khi mũi quá tẹt không có sống mũi sẽ khiến gương mặt bị ngắn lại. Tỉ lệ khoảng cách giữa mắt, mũi, miệng ngắn hơn làm cho khuôn mặt bị gãy.

  [​IMG]

  Vậy mũi tẹt là gì? Mũi tẹt có sống mũi thấp, cánh mũi dày và lỗ mũi rộng. Cùng với đó là hai bên cánh mũi bè ra rất to.

  Dáng mũi tẹt mặt gãy làm cho gương mặt mất cân đối, bị già hơn so với tuổi bởi gò má bị đẩy lên cao hơn, mặt gồ ghề. Không những thế, khóe miệng có nếp nhăn rất rõ, mũi thấp sẽ làm cho nếp nhăn hằn lên sâu hơn.

  Mũi tẹt sẽ làm gia tăng độ tròn của gương mặt. Mỗi bộ phận trên gương mặt sẽ có tỉ lệ nhất định để hài hòa với nhau, tạo nét đẹp tổn thể.

  Mũi tẹt mặt gãy cũng nói lên tướng số mỗi người

  Nhân tướng học chỉ ra rằng mũi tẹt mựt gãy sẽ khiến chủ nhân khó phát tài. Những người này dễ có tâm lí “ an phận thủ thường”. Đây là những người cả tin, dễ bị lừa về tiền bạc, rất nóng tính và dễn đến trạng thái căng thẳng.

  Mũi tẹt mặt gãy làm mất đi sự hài hòa giữa đường nét trên gương mặt, làm giảm sức hút. Nếu mũi tẹt mặt gãy, lỗ mũi hếch, rộng thì đây là biểu hiện của những người có tướng cơ hàn, lận đận.

  Với đàn ông mũi tẹt, mặt gãy thì rất khó có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Còn với phụ nữ mũi tẹt thì sẽ tiêu xài hoang phí, không biết giữ của trong gia đình.

  Do người Việt có suy nghĩ khá duy tâm và tin vào tướng số nên hầu hết đều nhận xét, đánh gái người khác qua hình thức, nét mặt, điệu bộ, cử chỉ. Vì thế người mũi tẹt mặt gãy không có mấy thiện cảm với người đối diện, họ dễ gặp trở ngại trong cuộc sống.

  Vì thế mà có rất nhiều khách hàng gửi đến chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội than phiền về chiếc mũi kém xinh của họ, khiến họ gặp trăc trở về tình duyên, công việc và nhiều mối quan hệ xã hội khác.


  Vậy mũi tẹt mặt gãy khắc phục ra sao?

  Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc thay đổi dáng mũi tẹt mặt gãy sẽ không khó khi bạn tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

  Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cho biết: Nâng mũi PureForm có sử dụng chất liệu sụn Pureform làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong, không cần sử dụng thêm chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh nên bám chắc, chất liệu ổn định, duy trì sáng mũi đẹp tự nhiên.

  Sun Pureform giống với sụn tự thân lên đến 95% lên sẽ không có hiện tượng kích ứng với cơ thể. Phương pháp nâng mũi PureForm sẽ cực kỳ có hiệu quả khi khắc phục mũi tẹt, mũi thấp, mũi ngắn, mũi lệch mất cân đối.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.