Nguồn BACKLINK chất lượng an toàn với thời gian

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO lên TOP mới' bắt đầu bởi Seo là gì ?, 18/5/16.

 1. Seo là gì ? Team quản lý Ravak

  Nguồn BACKLINK chất lượng an toàn với thời gian
  [​IMG]
  Không biết có phải lịch sử năm 2014 lại lặp lại hay không, nhưng gần đây rất nhiều 4rum và hệ thống đã rơi vào lưới phạt của Google.
  Việc nhiều hệ thống cũng như website bị phạt khiến không ít SEOer giật mình, bởi lẽ không ít trong số họ đã sử dụng nguồn backlink từ 4rum làm nguồn backlink chính. Rảnh bạn có thể đọc thêm bài viết Hệ thống Vip ngày ấy và bây giờ để có cái nhìn tổng quan về tình hình SEO trước đây và bây giờ. Vậy đâu là giải pháp giúp giải quyết vấn đề backlink trong thời buổi này?

  Giải pháp thì rất nhiều, tùy mỗi người lại có cách làm khác nhau để tạo ra giải pháp riêng cho chính mình để đưng vững trong thị trường SEO ngày càng khốc liệt này. Việc hệ thống bị phạt là điều rất bình thường không còn mới lại gì với SEOer nữa.
  Luôn chuẩn bị sẵn tâm lý

  Hầu hết các SEOer khi tham gia gia hệ thống đề xác định rõ đây là nguồn backlink không hề vững bền và chất lượng cũng không cao. Tham gia bất cứ hệ thống hay 4rum nào cũng thế, có thể vì bất kỳ lý do nào dó bạn bị banned + xóa toàn bộ bài viết thì coi như nguồn backlink đó mất, và nó có thể mất bất cứ lúc nào (có nhiều lý do nhé, có thể do bạn spam hoặc có thể do bị chơi xấu). Và một điều nữa là SEOer khi tham gia hệ thống rất có thể hệ thống đó sẽ bị phạt bất cứ lúc nào phạt nhẹ thì không sao, nếu bị phạt nặng mất index toàn bộ => mất toàn bộ backlink từ hệ thống đó. Vì vậy đây là nguồn backlink không bền vững và có thể mất bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà hầu hết các công ty về dịch vụ SEO đều không sử dụng 4rum ngoài cho chiến dịch xây dựng liên kết của họ. (Hãy suy xét và đặt nó vào vị trí phù hợp cho chiến dịch xây dựng liên kết của bạn)

  Nguồn backlink chất lượng

  Nguồn backlink thì không hề thiếu, có điều nó lại phụ thuộc vào chi phí và thời gian dự án.

  [​IMG]
  Lựa chọn nguồn backlink phù hợp

  Có chi phí thì quá trình xây dựng backlink sẽ ngắn hơn, dự án sẽ được đẩy nhanh hơn vì vậy sẽ hoàn thành sớm (ví dụ mua bán text, trao đổi với website cùng lĩnh vực… bất cứ cách nào để có được nguồn backlink chất và nhanh nhất, thậm trí nhiều người sử dụng cách tốn ít chi phí đó là hack chèn link ẩn vào website khác). Nếu bạn làm dự án ngắn hạn thì ắt hẳn bạn sẽ phải nghĩ tới các giải pháp này. Tuy nhiên cách này cũng sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro, rủi ro vì rất có thể sẽ bị Google phạt do rơi vào bộ lọc của Google hay bất kỳ thuật toán nào đó, và thêm nữa nếu làm không tốt thì dự án có thể hoàn thành nhưng khó giữ top lâu được.
  Với những ai không có đủ chi phí để thực hiện cách kiếm backlink như trên, xây dựng website bền vững lâu dài hoặc muốn SEO an toàn tránh thuật toán của Google thì bạn có thể lựa chọn cách dưới đây.

  Đó là sử dụng các web 2.0 sẵn có và social làm nguồn backlink chính. Tất cả các nguồn backlink khác đều sẽ sử dụng cả nofollow dùng hết nhưng nguồn backlink chủ yếu sẽ là các web 2.0 và social.

  Họ có điều kiện thì họ dùng đồ sang, ta nghèo ta dùng đồ free mà chất là được ^_^

  Ở đây mình sẽ chia sẻ những web 2.0 dùng nhiều và đã index mọi người tham khảo, ai có rồi thì thôi, chưa có thì update, ai có hơn và đã index thì chia sẻ ở comment giúp nhé. ^^

  Nguồn backlink chất lượng và an toàn với thời gian


  Mã:

  http://wordpress.com
  http://blogspot.com/
  https://sites.google.com
  http://www.weebly.com/
  http://blog.com/
  http://vnweblogs.com/
  http://blog.bang.vn/
  http://blogtiengviet.net/
  http://taymay.vn/
  https://www.tumblr.com
  http://vietlike.vn/
  http://me.zing.vn/
  http://kinja.com/
  https://storify.com/
  https://www.behance.net
  https://www.diigo.com
  http://zohosites.com/
  http://www.imfaceplate.com/
  http://reader.vn/
  http://tripod.com/
  http://livejournal.com
  http://www.purevolume.com
  http://angelfire.com/
  http://ameblo.jp/
  http://sosblogs.com/
  http://blog.goo.ne.jp/
  http://over-blog.com/
  http://salon.com
  http://wikidot.com
  http://wikispaces.com
  http://yola.com

  http://webspawner.com/
  http://webs.com
  http://squidoo.com
  http://jimdo.com/

  Và còn rất nhiều blog khác từ từ sẽ cập nhật cho ai cần. Ai cần demo cái nào thì để lại comment mình reply nhé. Có rất nhiều blog Việt Nam chất lượng mong là đừng ai bỏ qua ^^

  Kết hợp với Social đẩy chất lượng backlink
  Những Social được sử dụng phố biến nhất:


  Mã:


  https://www.linkedin.com/ (Viết post được như blog)
  https://www.facebook.com/ (Viết note được nhé)
  https://twitter.com/
  https://plus.google.com/
  http://www.folkd.com/
  http://digg.com/
  http://linkhay.com/
  https://www.reddit.com
  http://www.scoop.it/
  https://www.tumblr.com/
  https://delicious.com
  https://www.pinterest.com/
  https://myspace.com

  Updating ^^
  Vậy sử dụng Web 2.0 và Social này như thế nào?

  Thay vì hàng ngày, ngày nào cũng đi bài trên 4rum để kiếm backlink thì hãy chuyển qua post bài trên các web 2.0 đó, dành chút thời gian để sử dụng các Social cho cả web chính và web 2.0 để tăng index cũng như chất lượng.

  Đó sẽ là nguồn backlink khó mà mất được và sẽ khá vững bền, trừ khi blog đó đóng cửa, hoặc spam quá, lạm dụng vi phạm chính sách của nó mới bị lock blog hoặc xóa blog. Blogspot đã từng bị phạt hàng loạt vì vậy cần lưu ý khi sử dụng mô hình xây dựng liên kết cho các blog. Còn WordPress thì không nên chèn link ngay vì có thể sẽ bị xóa blog, đã nhiều SEOer bị (cá nhân thì chưa bị cái nào ^^)…

  Kết hợp song song với quá trình xây dựng liên kết đó bạn nên kết hợp với tất cả các nguồn backlink khác kể cả nofollow. Kết hợp ở đây để tăng độ phổ biến Domain và kết hợp lọc ra list cùng lĩnh vực cũng như tương tác cao để gắn bó với nó hơn. Và kết hợp để tăng chất lượng cho tầng web 2.0 kia.

  Trên đây là một vài chia sẻ về “Nguồn backlink chất lượng an toàn với thời gian” và nó cũng sẽ không bị lỗi thời trong thời gian tới. Và với tùy lĩnh vực ngành nghề, với lĩnh vực cạnh tranh thì tùy theo mức độ đẩy số lượng và chất lượng cả web 2.0 cả social cả 4rum và các nguồn backlink khác nữa nhé.

  Nguồn http://tapchiseo.info/nguon-backlink-chat-luong-an-toan-voi-thoi-gian.html

  https://ravak.com.vn
   
 2. 1
  0
  1
  inogift

  inogift New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Giới tính:
  Nam
  nhưng blog này có tác dụng nhiều không bạn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.