Máy in 3D tiết kiệm được 90% thời gian thiết lập ban đầu

Thảo luận trong 'Máy In 3D, Scan 3D, Quét 3D - Dịch vụ Uy Tín' bắt đầu bởi Scan 3D & Quét 3D, 24/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Scan 3D & Quét 3D Đầy tớ nhân dân

  Máy in 3D tiết kiệm được 90% thời gian thiết lập ban đầu
  Máy in 3D là thiết bị tao mẫu nhanh tốt nhất hiện nay, nhưng quá trình sử dụng máy in 3D không hề đơn giản. Làm sao để máy in 3D tiết kiệm được nhiều thời gian, nhiều nguyên vật liệu, hiệu suất cao, sản phẩm in 3D đẹp là yếu tố quan trọng nhất. Trên máy in 3D Cubicon có nhiều yếu tố giúp cho quá trình chuẩn bị cũng như vận hành máy in 3D tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

  Máy in 3D Cubicon có bốn dòng máy chính đó là: Máy in 3D Cubicon Style; Máy in 3D Cubicon Single 2016; Máy in 3D Cubicon Single Plus 2016; Cubicon Lux. Và hiện nay đã có 03 dòng máy xuất hiện tại Việt Nam. Tất cả các dòng máy in 3D này được nghiên cứu phát triển bởi hãng HyVISION, sản xuất 100% tại Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty 3DSS. Máy in 3D Cubicon có rất nhiều điểm nổi bật từ thiết kế, công dụng đặc biệt của nó, độ an toàn cao. Và hơn nữa là có những yếu tố đặc biệt hỗ trợ giúp quá trình vận hành, sử dụng máy in 3D tiết kiệm được nhiều thời gian nhất, hơn nhiều lần so với những dòng máy có mặt trên thị trường.

  • Thiết lập thông số in bằng phần mềm in 3D bản quyền giúp tiết kiệm 70% thời gian so với sử dụng phần mềm in 3D thông thường.
   [​IMG]
  • Bàn in tự động gia nhiệt: Bạn sẽ bỏ ngay ý nghĩ mất 10 phút hay 20 phút để dán lên bàn in 3D một lớp băng keo hay hồ dán, keo 502. Bàn kính tự gia nhiệt của Cubicon là hoàn hảo, nó giúp bạn tiết kiệm hơn những máy in 3D thường 20 phút mỗi lần in 3D.
   Mẫu in 3D sẽ bám bàn tuyệt đối, rủi ro xảy ra trong quá trình in 3D được giảm xuống ~ 0 %. Bạn sẽ tiết kiệm được thêm thời gian, vật liệu in 3D (nếu mẫu hỏng) so với máy in 3D thông thường.
  • Hơn nữa, bàn in 3D của Cubicon tự động cân bằng điện tử bởi cơ cấu CAM. Mất 3 phút để máy in 3D Cubicon làm xong việc này. Trong khi máy in 3D thông thường bạn mất ít nhất từ 1h để cân chỉnh bàn in thủ công và độ chính xác không cao. Trong khi cơ cấu CAM của Cubicon chính xác đến 99%. Thật bất ngờ phải không? Đối với Cubicon thì đây là chuyện rất đơn giản. Tiết kiệm hơn 20 lần thời gian căn chỉnh bàn in 3D, Bạn có muốn điều đó không?
   [​IMG]

  Tóm lại: Nếu bạn đang đưa ra những quyết đinh để lựa chọn một chiếc máy in 3D cho công ty của bạn. Thì đây chính là sản phẩm mà bạn đang cần, tôi chắc chắn là như vậy. Nó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, giảm thiểu rủi ro trong quá trình in 3D, hạn chế, thiết kiệm tối đa thời gian thiết lập thông số in cũng như thời gian chuẩn bị. Bạn là một người tiêu dùng thông minh. Tôi tin rằng bạn sẽ đưa ra cho chính mình một sự lựa chọn hợp lý.

  Tìm nhanh: Máy in 3D, máy in 3d giá rẻ, dịch vụ in 3d uy tín.
  https://ravak.com.vn/forums/may-in-3d-scan-3d-quet-3d-dich-vu-uy-tin.26.html
   
  Last edited by a moderator: 25/12/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.