Máy in 3D màu Comtrue T10 quá chất khi in màu tạo mẫu

Thảo luận trong 'Máy In 3D, Scan 3D, Quét 3D - Dịch vụ Uy Tín' bắt đầu bởi Administrator, 7/11/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Administrator Đầy tớ nhân dân

  ComeTrue® T10 là máy in 3D đa màu sắc đầu tiên tích hợp với đầu in phun được thiết kế bởi MicroJet và công nghệ tạo mẫu nhanh. In màu 3D với độ phân giải cao, bề dày lớp in có thể đạt đến 0.08mm. Với 2400 vòi phun (nozzles) trên 02 đầu in kết hợp, ComeTrue® T10 hổ trợ độ phân giải của Texture lên đến 2048 pixel cho chất lượng màu in tốt nhất.

  Xem thêm: Giá Scan 3D giá rẻ  [​IMG]

  ComeTrue® làm cho tính liên tục văn hóa thông qua công nghệ và lịch sử kết hợp di tích, ví dụ, chúng ta có thể biến di tích văn hoá vào lưu trữ kỹ thuật số thông qua máy quét 3D, và sau đó được đóng khuôn hoặc làm cho việc sửa chữa mô phỏng là tốt. Ngoài ra, nó có lợi cho các nghệ sĩ thiết kế với máy in ComeTrue® 3D để hiển thị tính thẩm mỹ độc đáo bởi sự tích hợp của công nghệ và nghệ thuật.

  [​IMG]

  Các phần mềm 3D phổ biến, chẳng hạn như 3ds MAX, Rạp chiếu phim 4D, Inventor, Maya, Pro-E, Rhino, SolidWorks, SketchUp và ZBrush, đã trở thành món chính cho Khoa Kiến trúc, Kỹ thuật điện, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế thương mại, Visual Communication thiết kế và Mỹ thuật, vì vậy nó có thể được nhìn thấy rằng nguyên mẫu nhanh chóng trở nên không thể thiếu để phát triển sản phẩm. máy in ComeTrue® 3D làm cho nó dễ dàng và thiết thực cho sinh viên để thực hiện nó.
  [​IMG]
  ComeTrue® hiện thức hóa các tập tin của các đối tượng 3D nhìn từ màn hình thành một thực tế. Có đang phát triển nhiều ứng dụng xuất hiện trong lĩnh vực sinh học và y tế, chẳng hạn như hình ảnh 3D của thai nhi, ảo mô hình phẫu thuật thẩm mỹ, nội tạng người hiển thị, mô hình bài giảng, sản xuất khuôn mẫu cụ y tế, vv

  [​IMG]


  Mô hình quả tim được in 3D màu - ứng dụng trong lĩnh vực Y Khoa  [​IMG]


  Tắc kè được in 3D màu giúp học sinh được trải nghiệm thực tế với môn sinh học  [​IMG]


  In 3D màu sản phẩm mỹ thuật đáp ứng mọi yêu cầu khó của vật mẫu thật  [​IMG]


  Hiện thực hóa sinh động các nhân vật trong Game  [​IMG]


  Lưu lại mọi khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.