Máy in 3D mang phần mềm bản quyền – Nhanh hơn và đẹp hơn

Thảo luận trong 'Máy In 3D, Scan 3D, Quét 3D - Dịch vụ Uy Tín' bắt đầu bởi Scan 3D & Quét 3D, 24/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Scan 3D & Quét 3D Đầy tớ nhân dân

  Máy in 3D mang phần mềm bản quyền – Nhanh hơn và đẹp hơn
  Máy in 3D Cubicon mang phần mềm in 3D bản quyền do hãng HyVISION thiết kế. Hỗ trợ tốt trong quá trình thiết lập thông số in 3D và phần mềm bản quyền in 3D Cubiccreator còn hỗ trợ trong việc tạo vật liệu đỡ (Supprot Material) thông minh hơn, thiết kiệm hơn.

  [​IMG]

  Máy in 3D Cubicon – Kiểu dáng đẹp

  Máy in 3D Cubicon có bốn dòng máy chính: Máy in 3D Cubicon Style; Máy in 3D Cubicon Single 2016; Máy in 3D Cubicon Single Plus 2016; Cubicon Lux. Tất cả các dòng máy in 3D này được nghiên cứu phát triển bởi hãng HyVISION, sản xuất 100% tại Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty 3DSS. Máy in 3D Cubicon có rất nhiều điểm nổi bật từ thiết kế, công dụng đặc biệt của nó, độ an toàn cao. Và hơn nữa đó là cả 03 dòng máy in 3D này đều sử dụng phần mềm in 3D bản quyền Cubicreator.

  [​IMG]

  Phần mềm in 3D bản quyền Cubicreator – HyVISION

  Khi sử dụng phần mềm in 3D bản quyền Cubicreator thì có lợi gì cho bạn?

  • Thiết lập thông số in 3D nhanh hơn:
   Phần mềm in 3D Cubicreator cho phép tự động thiết lập thông số in cho từng loại vật liệu: ABS, PLA, TPU để phù hợp với quá trình in 3D của bạn. Tiết kiệm hơn 70% thời gian khi bạn sử dụng những phần mềm thông thường để thiết lập thông số này.
  • Tạo vật liệu đỡ thông minh hơn ( Support Material):
   Bạn được quyền đạt “Support Material” và điều chỉnh nó sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Giúp cho những bề mặt dính “Support Material” mịn đẹp hơn khi bạn sử dụng phần mềm thông thường.

  Tóm lại: Bạn sẽ tiết kiệm hơn 70% thời gian thiết lập thông số in 3D và tạo ra những mẫu đẹp hơn khi bạn sử dụng những máy in 3D thông thường. Bạn là một người tiêu dùng thông minh. Tôi tin rằng bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và mang lại giá trị vượt trội cho công ty của bạn.

  Tìm nhanh: Máy in 3D, máy in 3d giá rẻ, dịch vụ in 3d uy tín.
  https://ravak.com.vn/forums/may-in-3d-scan-3d-quet-3d-dich-vu-uy-tin.26.html
   
  Last edited by a moderator: 25/12/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.