Máy in 3D đầu tiên có hệ thống lọc khí độc – An toàn sức khỏe

Thảo luận trong 'Máy In 3D, Scan 3D, Quét 3D - Dịch vụ Uy Tín' bắt đầu bởi Scan 3D & Quét 3D, 24/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Scan 3D & Quét 3D Đầy tớ nhân dân

  Máy in 3D đầu tiên có hệ thống lọc khí độc – An toàn sức khỏe
  Máy in 3D Cubicon là dòng máy in 3D đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống lọc khí độc do quá trình làm nóng chảy nhựa sinh ra. An toàn cho sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường.

  Máy in 3D Cubicon là dòng máy in 3D được nghiên cứu phát triển bởi hãng HyVISION, sản xuất 100% tại Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi 3DSS. Máy in 3D Cubicon có rất nhiều điểm nổi bật từ phần mềm, thiết kế, công dụng đặc biệt của nó. Và hệ thống lọc khí độc là một trong số đó.

  Từ trước tới nay, các nhà sản xuất máy in 3D chỉ mới quan tâm đến công năng mà máy in 3D mang lại, năng suất, chất lượng sản phẩm mà chưa chú trọng đến bảo vệ sức khỏe người sử dụng cũng như bảo vệ môi trường. Nắm bắt được điều này, hãng máy in 3D hàng đầu HyVISION phát triển các dòng máy in 3D đầu tiên có hệ thống khử khí đôc, đó là dòng máy in 3D Cubicon: Cubicon Single, Cubicon Single Plus, Cubicon Style.

  [​IMG]

  Hệ thống lọc mùi của máy in 3D Cubicon Single

  Được thiết kế gọn gàng trong máy và có thể tháo lắp thay thế dễ dàng, thành phần chủ yếu là than hoạt tính. Và nhờ không gian in 3D kín, hệ thống đối lưu nhiệt tuần hoàn giúp hệ thống này làm việc hiệu quả và năng suất cao nhất.

  Tóm lại: Có rất nhiều yếu tố để bạn đưa ra quyết đinh lựa chọn một chiếc máy in 3D cho bạn, cho công ty bạn, cho gia đình bạn. Chúng tôi rất hiểu điều đó, ngoài những lợi ích nó mang lại thì giá thành cũng là một vấn đề quan trọng và rất quan trọng. Nhưng sức khỏe của bạn, sức khỏe nhân viên của bạn, sức khỏe của gia đình và người thân của bạn còn quan trọng hơn nhiều lần. Bạn là một nhà quản trị, một người tiêu dùng thông minh. Tôi tin bạn sẽ đưa ra quyêt đinh đúng đắn.

  Tìm Nhanh: Máy in 3D, máy in 3d giá rẻ, dịch vụ in 3d uy tín.
  https://ravak.com.vn/forums/may-in-3d-scan-3d-quet-3d-dich-vu-uy-tin.26.html
   
  Last edited by a moderator: 25/12/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.