Máy In 3D có thể thực hiện in robot Hesman tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Máy In 3D, Scan 3D, Quét 3D - Dịch vụ Uy Tín' bắt đầu bởi Administrator, 1/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Administrator Đầy tớ nhân dân

  Thế hệ 8x và 9x hẳn không thể nào quên được chàng robot lắp ghép huyền thoại Hesman, được ghép lại bởi 5 con Nhân Sư. Với nhiều người thời ấy, bộ truyện Dũng Sĩ Hesman còn quý giá hơn cả Doraemon hay Bảy Viên Ngọc Rồng. Đến khi cái thế hệ ấy lớn lên đôi chút, họ mới biết con robot ấy được gọi là Voltron - Dũng sĩ bảo vệ ngân hà (thậm chí còn ngầu hơn nữa). Mới đây Netflix đã hồi sinh loạt hoạt hình này với cái tên Voltron: Legendary Defender.

  [​IMG]

  Và đi kèm với việc Voltron hồi sinh, hẳn là hàng loạt đồ chơi liên quan đến chàng robot khổng lồ này sẽ lên kệ, thế hệ mới sẽ lại một lần nữa được chứng kiến cảnh 5 con Nhân Sư lắp ghép thành một chàng robot to lớn dũng mãnh. Nhưng nếu bạn sở hữu cho mình một máy in 3D, bên cạnh đó sở hữu hàng tá thời gian rảnh và sự kiên nhẫn, thì bại có thể tải về và in ra được một mẫu Voltron hoàn toàn miễn phí.
  [​IMG]

  “Miễn phí” nhưng bạn vẫn phải có một cái máy in 3D và những vật dụng cần thiết để lắp ghép được hình mẫu Voltron một cách hoàn hảo.

  [​IMG]

  Khi có được các vật liệu cần thiết, thì bạn vẫn cần một lượng thời gian lớn để đầu tư “chế tạo và lắp ráp” chàng robot này. Rất nhiều mảnh sẽ mất hàng giờ để in được ra, chưa kể những công đoạn lắp ghép mà bạn phải làm bằng tay, chứ những chú Nhân Sư kia không tự lắp ghép lại như trong truyện/phim hoạt hình đâu.

  [​IMG]

  Nếu như bạn sở hữu cho mình một chiếc máy in 3D và bạn thực sự yêu thích chàng trai Voltron (hay Hesman như nhiều người vẫn quen miệng), thì những công đoạn rườm rà kia tưởng chừng như đều xứng đáng để có một Voltron hùng dũng đứng trên bàn làm việc của bạn.

  Máy in 3d Cubicon: 09 837 837 09
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/11/16
: in 3D
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.