Máy cắt tia nước CNC khoa học tiên tiến

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi vannamvu, 21/5/20.

 1. vannamvu Member

  Máy cắt tia nước CNC khoa học tiên tiến

  Máy cắt tia nước đương đại

  Máy cắt tia nước CNC là 1 dụng cụ công nghiệp dùng Máy cắt tia nước CNC áp lực cao để cắt các vật liệu khác nhau. Nó với thể sử dụng nước 1 mình để cắt những nguyên liệu mềm như gỗ và cao su, hoặc nước với thể được trộn có 1 chất mài mòn (như garnet hoặc nhôm oxit) để cắt các nguyên liệu cứng hơn.

  Để giảm tiếng ồn và văng, việc cắt thực tiễn thường được thực hành dưới nước và sức ép nước thường nằm từ trong khoảng 20.000 đến 55.000 PSI (pound mỗi inch vuông), hoặc 50.000 đến 60.000 PSI. Hãy nghĩ về 1 Máy cắt tia nước CNC với áp suất cao hơn khoảng 30 lần so có máy giặt năng suất nhưng vẫn phun nước qua vòi phun ngọc hẹp hơn (thường mang đường kính khoảng 0,010 đến 0,015) để giữ cho nó thích hợp. Vòi phun ngọc này được lựa chọn đặc biệt cho công năng chống ăn mòn của nó.

  Nước thường được đưa vào phòng ban phun nước CNC bằng máy bơm và bộ lọc. https://machineshop.vn/may-gia-cong-tam/may-cat-tia-nuoc-cnc/ giai đoạn lọc là vô cùng quan yếu vì chỉ với nước sạch mới có thể đạt được áp suất cực cao cần thiết để đáp ứng dòng cắt phù hợp. Lọc cũng bảo kê các bộ phận áp suất cao; mặc dù trong 1 số nếu, 1 hệ thống xử trí nước với thể được buộc phải nếu như nước sở hữu cất những khoáng vật mang hại.

  có các hợp chất trong nước sở hữu thể dẫn nơi ăn mòn sớm, mang thể gây ra thiệt hại cho những thành phần sức ép. không những thế, mang các khoáng chất như muối magiê, canxi, clorua và sunfat dẫn đến giảm áp suất cao, với tức là bạn với thể cần sử dụng chất làm mềm nước.

  Mỗi hệ thống Máy cắt tia nước có tham số kỹ thuật về kích tấc của những hạt mà nó với thể xử trí, và tất cả những nhà sản xuất sẽ chỉ ra thời kỳ lọc cần phải có để bảo kê những thành phần. Để biết sự thích hợp của việc cung ứng nước của bạn, hãy nhìn hàm lượng TDS (tổng chất rắn hòa tan) của nước. TDS đơn thuần là tổng của hầu hết những vật liệu – hữu cơ và vô cơ – hòa tan trong nguồn nước của bạn. 1 số nhà cung cấp máy bay phản lực nước yêu cầu sử dụng Thẩm thấu ngược trong đấy TDS vượt quá 1 mức nhất quyết.

  Lưu ý: không hề lúc nào cũng phải xử trí trước nước giả dụ TDS nằm trong mức mang thể kiểm soát được (thông thường tại mức hoặc dưới 250 ppm). miễn sao nước nằm trong mức TDS cho phép, sử dụng nước là ổn – cho dù trong 1 tia nước chỉ sở hữu nước hoặc mài mòn.


  [​IMG]

  Cắt tia nước CNC trên Máy cắt tia nước CNC Bystronic Byjet Smart 3015

  CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp nhà sản xuất gia công CNC cắt tia nước kim loại (thép tấm, nhôm, inox,...) trên máy Bystronic Byjet Smart 3015 với độ xác thực cao và giá tiền hợp lí nhất. Máy cắt CNC tia nước của CAD/CAM VIỆT NAM được chế tác bởi hãng Máy cắt tia nước bậc nhất Bystronic - Thụy Sỹ là một trong 2 Máy cắt tia nước CNC Bystronic trước tiên tại Việt Nam.

  một trong những điểm mạnh nổi trội là máy có thể cắt hồ hết là phần đông mọi vật liệu như thép, kim khí màu (nhôm, titan, v.v…), nhựa, cao su, đá, granite, gốm, kính, gỗ, vật liệu phương pháp nhiệt và vật liệu đặc trưng, độ dày đến 150mm đối với nguyên liệu cứng và 200mm đối có nguyên liệu mềm (như xốp, v.v…). kỹ thuật cắt kim khí bằng tia nước dùng 1 tia nước với áp suất rất cao và tốc độ lớn. Tia nước là hổ lốn của nước và hạt mài (Al2O3, SiO2 và garnet) đừng tái tiêu dùng.

  mang các tổ chức chế tác máy tự động và máy chuyên dụng, các kết cấu chân, thân, bệ máy, tấm dày và cứng cần thời kì gia công mau chóng. mang bắt buộc tạo phôi nhanh và đảm bảo độ chính xác, thì gia công cắt bằng tia nước là tuyển lựa hợp lí và kinh tế nhất.

  các ứng dụng cắt tia nước CNC đa dạng hiện tại bao gồm:

  sử dụng để cắt những yếu tố máy và tạo mẫu nhanh cho những chi tiết trong khoảng vật liệu với dầy, với độ cứng cao (chỉ đang nói tới các vật liệu kim loại).

  Cắt các tấm hoa văn, họa tiết trên tấm nhốm, tấm thép, tấm đồng với độ dầy lớn mà bí quyết gia công CNC hoặc cắt laser không cáng đáng được.

  Cắt bằng tia nước đem đến hiệu quả cao và thời điểm gia công nhanh chóng bảo đảm kế hoạch sản xuất, lắp ráp chế tác máy của quý khách.

  quý khách đang kiếm tìm tổ chức cắt tia nước ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.