Lý do từ khóa "bất thường" trong thời gian gần đây

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO lên TOP mới' bắt đầu bởi Seo là gì ?, 10/3/17.

 1. Seo là gì ? Team quản lý Ravak

  Lý do từ khóa "bất thường" trong thời gian gần đây
  [​IMG]
  Các webmaster và cộng đồng SEO cùng với các công cụ theo dõi của Google tự động, tất cả các dấu hiệu mạnh mẽ rằng có một bản cập nhật thuật toán xếp hạng của Google.
  Trong thời gian gần đây (khoảng đầu tháng 2) các ngành công nghiệp SEO đã được xem một bảng xếp hạng cập nhật chưa được xác nhận Google mà dường như nhắm mục tiêu nhiều hơn trong những khía cạnh chất lượng liên kết của các thuật toán tổng thể.

  Nhiều người đang kêu và phàn nàn cho rằng biến động này là của Fred Update, một tên chúng tôi cũng đang áp dụng. Điều đó đến từ Gary Illyes của Google, người đã nói đùa gợi ý rằng tất cả các bản cập nhật được đặt tên là "Fred." Nó gắn bó với điều mới.

  Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều cuộc trò chuyện và báo cáo về thay đổi từ bên trong "black hat" cộng đồng SEO, mà thường có nghĩa rằng đây là một bản cập nhật thuật toán thư rác quanh các liên kết. Thời gian qua, chúng tôi đã báo cáo cập nhật liên kết thư rác liên quan đến là vào đầu tháng hai , và cập nhật mà cũng chưa được xác nhận bởi Google.

  Cũng có một chất lượng nội dung lớn Google cập nhật vào ngày 07 tháng 2 mà chưa bao giờ xác nhận. Như bạn mong đợi, Google là rất khó để xác nhận thuật toán cập nhật những ngày này - nhưng điều đó sẽ không ngăn cản chúng tôi báo cáo những thay đổi lớn trong các kết quả tìm kiếm mà chuyển tải một bản cập nhật thuật toán đã xảy ra.

  Nhiều người trong số các công cụ theo dõi tự động hiện nay cho thấy biến động rất lớn về thứ hạng từ khóa, đó là dấu hiệu của một bản cập nhật. Với các webmaster phàn nàn về xếp hạng bị giảm bất thường và vui mừng về xếp hạng được tăng lên, nó có khả năng rằng có một bản cập nhật của Google đang được triển khai.

  Chúng tôi đang chờ đợi để nghe từ Google nếu họ có bất cứ bình luận nào. Tất cả chúng ta ngay bây giờ là chờ đợi những thông tin chính xác được xác nhận của Google hoặc từ John Mueller và Gary Illyes mà Google đang cập nhật tất cả trong thời gian này.

  Let's block ads! (Why?)

  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.