[LIỆT KÊ] Mẫu Cửa Sắt 4 Cánh Đẹp Á Châu Door Từ 2018 - 2019

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 12/4/19.

 1. Cổng sắt hộp sơn tĩnh điện để tránh bị rỉ sét, dùng bản lề đủ cứng giúp cánh cửa cổng sắt ko bị xệ. Cửa sắt hộp nhà cửa đẹp có thể là 4 cánh, cánh lùa, đơn giản đẹp tiên tiến.
  [GIỚI THIỆU] Mẫu Cửa Sắt 4 Cánh Đẹp Á Châu 2018 - 2019

  Sắt hộp là một nguyên liệu lâu đời, có phổ biến ưu điểm như giá bán thấp, dễ gia cổng và đặc biệt chắn chắn. Nhờ các đặc điểm đó sắt hộp được ứng dụng số đông trong thiết kế nhà cửa, xây dựng và nội thất. Những Mẫu bàn làm việc, bàn học hay giá sách khung sắt hộp chắc chắn là sản phẩm thường thấy trong phổ biến ngôi nhà.
  [​IMG]
  Cộng với đó, một trong những ứng dụng của sắt hộp là dùng để làm cửa cổng với nhiều Mẫu thiết kế đẹp, đơn giản trong năm nay 2017. Trải qua quá trình lâu năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà cửa, mà thiết kế cửa cổng là một hạng mục nhỏ trong đó thì chúng tôi đã đúc rút ra một cửa thức để chung tạo cần cổng đẹp để giới thiệu đến những bạn:
  "Cửa thấp đẹp = tiêu dùng nguyên vật liệu bằng sắt hộp+ Thiết kế đơn giản, kiểu mái thái"
  Đặc điểm cửa cổng sắt đẹp 4 cánh 2018 - 2019

  Cổng sắt hộp và mái thái kết hợp với trụ xây gạch, trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ thiết kế cột bê tông kích thước 20cm x 20cm sau đó xây ốp gạch xung quanh cột bê tông để tạo cần trụ cửa cổng cực kỳ chắc chắn, chống bị lật, lún, nứt do trụ nên đỡ chiếc mái thái khá lớn phía trên. Ngoài việc chú ý đến kết cấu cửa, thì một điều cũng quan trọng không kém lúc thiết kế cửa cổng sắt hộp đẹp đó là phối hài hòa những màu sắc của tường, cổng và màu ngói lợp trên mái cửa cổng.
  [​IMG]
  Để phối màu đẹp cho cửa người mua nên chọn một màu sắc làm màu chủ đạo cho cửa, sau đó sử dụng những màu tiệp tông màu với màu chủ đạo của cửa để sơn hoặc ốp tường, chọn lựa màu ngói...
  Mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp Á Châu

  Mời quý khách tham khảo tổng hợp các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp do Á Châu thiết kế và thực hành thi cửa cổng nhé.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.