Khắc phục những lỗi hư hỏng trong máy nén khí điều hòa :

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi lethimai, 1/7/16.

 1. lethimai New Member

  Các đơn vị máy nén trong một chu kỳ điều hòa không khí hoặc bơm nhiệt lạnh chất lỏng và khí để là mát không khí trong nhà của bạn. Khi máy nén ngừng hoạt động, điều hòa không khí không thể tạo ra không khí mát mẻ, theo các chuyên gia bảo dưỡng điều hòa Cho dù bạn có kế hoạch để thay thế cho máy nén của bạn bị hỏng chính mình hoặc thuê một kỹ thuật dịch vụ để làm như vậy, nó là khôn ngoan để được hoàn toàn chắc chắn rằng đó là nén gây ra vấn đề đầu tiên. Thay thế một máy nén làm việc là một sự lãng phí tiền bạc.

  Hướng dẫn sua chua dieu hoa.

  1

  Kiểm tra xem cầu dao đang ở trong "vào" vị trí và không có cầu chì được thổi. Máy nén khí có thể thổi cầu chì khi họ quá nóng hoặc các vấn đề kinh nghiệm bắt đầu do sự cố về điện, nói Inspectapedia. Nhìn thiệt hại cho các dây kết nối với máy nén khí.


  2

  Kiểm tra các fan hâm mộ ngoài trời nằm gần máy nén. Nếu quạt chạy ở tốc độ đầy đủ khi bạn bật điều hòa không khí nhưng máy nén không bắt đầu, các chuyên gia tại G & S Cơ Dịch vụ nói rằng chạy hoặc bắt đầu tụ điện bị hư hỏng. Kiểm tra cả với một vạn năng và thay thế, hoặc nếu họ hiển thị không đều hoặc không có dòng điện.


  3

  Bấm công tắc quá tải động cơ để thiết lập lại một động cơ máy nén đã quá nóng. Inspectapedia nói rằng không phải tất cả máy nén tính năng máy nén khí D&D chuyển đổi này, nhưng để kiểm tra hai bên và mặt sau của máy nén cho một nút nhỏ màu đỏ. Nếu nút không ở lại chán nản, đơn vị hoặc là quá nóng hoặc vĩnh viễn bị hỏng.

  4

  Kiểm tra điện áp đường chạy đến máy nén với một vạn năng. Theo Inspectapedia, điện áp thấp hơn so với số tiền yêu cầu của máy nén có thể dẫn đến nó không bắt đầu đúng cách hơn 10 phần trăm. Nếu chu kỳ nén thông qua một khởi đầu liên tục và tắt quá trình lap dieu hoa , các bộ phận cơ khí có thể gặp quá nhiều ma sát và yêu cầu một bộ bắt đầu cứng.


  5

  Kiểm tra các thiết bị đầu cuối máy nén nếu đơn vị các chuyến đi bộ ngắt mạch hoặc thổi một cầu chì mỗi điện thời gian được kết nối. G & S Cơ Dịch vụ nói rằng các triệu chứng này cùng với một điện áp thấp đọc từ một hoặc nhiều thiết bị đầu cuối máy nén xuống đất là đơn vị được căn cứ vĩnh viễn. Thay thế là lựa chọn duy nhất vào thời điểm này.


  Những gợi ý:


  Làm sạch các dòng máy nén khí ngưng máy nén trục vít fusheng tụ thường xuyên. Xây dựng-up trong những dòng này buộc máy nén làm việc nhiều hơn, tạo ra mặc thêm về động cơ và tăng khả năng quá nóng.

  Hãy tìm chỗ phình ra hoặc nứt trong các thùng chạy và bắt đầu tụ điện. Những dấu hiệu này có nghĩa là các thiết bị này bị hỏng và phải được thay thế.

  Không sử dụng thiết bị điện, chẳng hạn như một vạn, trừ khi bạn là nhận thức của các thủ tục thích hợp để tránh bị điện giật.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.