[Infographic] Ra Mắt Sản Phẩm Mới – Sử Dụng Kết Hợp Các Công Cụ Digital Marketing

Thảo luận trong 'Nghiên cứu marketing Online' bắt đầu bởi Marketing Admicro, 10/11/16.

 1. Marketing Admicro Team quản lý Ravak

  [Infographic] Ra Mắt Sản Phẩm Mới – Sử Dụng Kết Hợp Các Công Cụ Digital Marketing
  Ra mắt sản phẩm mới là một bước tiến đánh dấu sự đi lên trong hoạt động nghiên cứu và phát triển R&D của doanh nghiệp. Do đó, hãy nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn tới những khách hàng quen thuộc, những khách hàng cũ vẫn luôn đồng hành cùng thương hiệu của bạn; gợi nhắc lại tên tuổi của bạn với những khách hàng đã vô tình lãng quên và quảng bá thương hiệu đến với các khách hàng mới. Ra mắt sản phẩm mới không chỉ đơn thuần là việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách chính thức trên thị trường, mà đó còn là cơ hội để công ty bạn thực hiện một chiến dịch Marketing hoành tráng, thu hút.

  Tổng quan quá trình quảng bá ra mắt sản phẩm mới với các bước cụ thể, trong đó nhấn mạnh việc sử dụng kết hợp các công cụ Digital Marketing như chi tiết dưới đây:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giới thiệu một sản phẩm mới ra thị trường là một thành tựu quan trọng của doanh nghiệp. Sử dụng một công cụ riêng trong gói sản phẩm các giải pháp cũng đem lại hiệu quả, tuy nhiên khi chạy cả chiến dịch với thời gian cụ thể và mục tiêu ra mắt sản phẩm cụ thể thì sẽ cần kết hợp các công cụ và sử dụng linh hoạt trong quá trình chạy chiến dịch truyền thông để đem lại hiệu quả cao nhất. Admicro luôn đồng hành cùng sự thành công của bạn.

  Để giúp các Marketer tránh khỏi những nguy cơ ấy, Diễn đàn Seo Ravak đã nghiên cứu và tổng hợp những xu hướng marketing online, các Tool Digital Marketing đang gây bão năm 2016:
  https://ravak.com.vn/forums/nghien-cuu-marketing-online.13.html

  Có thể bạn quan tâm:
  marketing online là gì,phuong phap marketing online hieu qua,marketing online facebook,tài liệu marketing online,marketing online hiệu quả,chiến lược marketing online,marketing online 2016,marketing online cơ bản
   
  Last edited by a moderator: 10/11/16

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.