[Infographic] 10 sự thật bất ngờ về người dùng mà UX Designer nào cũng nên biết

Thảo luận trong 'Nghiên cứu marketing Online' bắt đầu bởi Marketing Admicro, 13/9/21.

 1. Marketing Admicro Team quản lý Ravak

  [Infographic] 10 sự thật bất ngờ về người dùng mà UX Designer nào cũng nên biết


  Chất lượng trải nghiệm tốt của người dùng trên website tạo ra nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể, khi khách hàng dễ dàng tìm kiếm, truy cập, đánh giá hoặc mua sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp tăng leads và doanh thu cho doanh nghiệp.

  Ngày nay, sự quyết định hành vi mua hàng của người tiêu dùng không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm trên website – User Experience Design (UX Design). Do đó, để tăng traffic và tăng tỷ lệ chuyển đổi, UX Design đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

  Để tối ưu trải nghiệm người dùng trên website của mình, sau đây là 14 sự thật về hành vi người dùng trên website mà bạn nên biết:

  [​IMG]

  Kết

  Dù bạn làm trong một tổ chức đa quốc gia hay một công ty khởi nghiệp, thì trải nghiệm người dùng phải vẫn luôn một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế của mình. Thiết kế UX thành công đồng nghĩa với việc xây dựng bạn đã xây dựng thành công sự kết nối của doanh nghiệp mình với khách hàng, từ đó giúp tăng doanh thu.

  Theo Elite Vu – MarketingAI

  >> Có thể bạn quan tâm: Quy trình 6 bước viết bài chuẩn SEO đầy đủ nhất


  Đánh giá post


  Adblock test (Why?)

  Để giúp các Marketer tránh khỏi những nguy cơ ấy, Diễn đàn Seo Ravak đã nghiên cứu và tổng hợp những xu hướng marketing online, các Tool Digital Marketing đang gây bão năm 2021:
  https://ravak.com.vn/forums/nghien-cuu-marketing-online.13.html

  Có thể bạn quan tâm:
  marketing online là gì,phuong phap marketing online hieu qua,marketing online facebook,tài liệu marketing online,marketing online hiệu quả,chiến lược marketing online,marketing online 2021,marketing online cơ bản
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.