Hướng dẫn viết bài viết tối ưu SEO trên website

Thảo luận trong 'Hướng dẫn SEO Web lên TOP - Onpage' bắt đầu bởi Học SEO Web, 15/4/16.

 1. Học SEO Web Team quản lý Ravak

  Hướng dẫn viết bài viết tối ưu SEO trên website
  Giới hạn số từ trong bài viết, cách để mật độ từ khóa hay tùy biến các thẻ bôi đậm,in nghiêng … sẽ là nội dung của bài hướng dẫn tối ưu bài viết chuẩn SEO cho blog mà tôi sẽ trình bày dưới đây. Bài viết chỉ nói về nội dung , và không đề cập đến tiêu đề hay cấu trúc site gì cả.
  [​IMG]


  1.Độ dài bài viết:

  Một bài viết chuẩn SEO theo tiêu chuẩn năm 2014 được google đưa ra có độ dài 1000 chữ. Các bài viết dưới 1000 chữ sẽ bị đánh giá thấp hơn.

  2. Bổ sung media:

  Hình ành hay video có thể coi là phần media trong bài viết,bạn hãy thêm các yếu tố này vào và chú ý tối ưu các yếu tố như tên, mô tả hay thẻ alt thật chuẩn SEO.

  3.Từ khóa xuất hiện trong 150 ký tự đầu tiên:

  Bạn hãy đặt từ khóa nằm trong 150 ký tự đầu tiên và viết nội dung lôi cuốn ngay từ đầu bài viết.

  4.Từ khóa trong nội dung:

  Độ lặp lại từ khóa trong nội dung nên đạt từ 2% đến 5% , bạn có thể kiểm tra bằng công cụ SEOquake , nếu sau khi viết vẫn chưa đạt mật độ trên thì có thể bổ sung thêm từ khóa vào cuối bài viết. Chú ý từ khóa nên đặt trong thẻ <li>Keyword </li>. Ngoài ra bạn cần bôi đậm, in nghiêng và gạch chân từ khóa để nhấn mạnh hơn với google.

  5.Chèn từ khóa vào trong thẻ Heeding:

  Một thủ thuật không kém quan trọng đó là chèn từ khóa vào thẻ Heeding, các thẻ H2, H3 của bài viết nên chèn từ khóa chính và từ khóa mở rộng , đồng thời link nội bộ bình chọn về bài viết cũng nên đặt ở thẻ Heeding sẽ có giá trị rất cao trong mặt google.
  Nguồn: http://goluca.net/info/kien-thuc-can-biet/huong-dan-viet-bai-viet-toi-uu-seo-tren-website.html

  Tags: viet bai chuan seo, viet bai chuan seo, huong dan viet bai chuan seo, hướng dẫn viết bài chuẩn seo, tối ưu bài viết chuẩn seo, toi uu bai viet chuan seo
  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.