Hướng dẫn sửa lỗi MÁY PHAY VA-40 CNC

Thảo luận trong 'Phần mềm Bobcad lập trình CNC' bắt đầu bởi Administrator, 22/11/16.

 1. Administrator Đầy tớ nhân dân

  Cho em hỏi bật máy lên về gốc x,y bình thường nhưng trục z không di chuyển được ở mọi chế độ khi quay núm điều khiển về trục z báo lỗi interlock z.

  Bật máy, điều khiển trục X, Y và cho về “ HOME” bình thường. Riêng trục Z không điều khiển được.
  2. Không khởi động được trục chính ở tất cả các chế độ.
  3. Không thao dao tự động được
  4. Màn hình ALARM không báo lỗi gì

  Mẹo:
  Bạn thử di chuyển trục z bằng các chế độ handle hoặc jog xem được không. Nếu di chuyển được thì anh thử di chuyển quá hành trình xem có báo lỗi quá trục không ?
  Mình nghĩ có thể trục z đang mất gốc home. Do đó bạn vào phần pmc xem có báo lỗi của fanuc pmc không. nhiều máy dù không báo lỗi alarm hoặc mesenger nhưng vẫn có lỗi pmc. Còn không thay dao tự động được thì bác có thể dùng chế độ thay dao từng bước một xem chu trình macro thay dao đang bị lỗi đoạn nào và xử lí.

  Giải pháp tích hợp CADCAM
  Được biết như là một sản phẩm phần mềm tích hợp cả CAD/CAM, BobCAD-CAM cung cấp cả hai giải pháp thiết kế hay tạo bản vẽ dạng khung dây, dạng mặt hoặc khối solid và cung cấp toàn bộ các tính năng gia công CAM làm cho phần mềm cnc trở nên phổ biến và thân thiện hơn cho những người mới đến các nhà sản xuất lớn về các lĩnh vực như ô tô, hàng không vũ trụ, quốc phòng và các lĩnh vực sản xuất khác.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.