Hướng dẫn sử dụng Sendy

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook hiệu quả' bắt đầu bởi Facebook Marketing Online, 1/4/20.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Facebook Marketing Online Team quản lý Ravak

  Hướng dẫn sử dụng Sendy
  Những nội dung đáng chú ý
  Google Cập Nhật Thuật Toán Mới Nhất
  Hướng dẫn SEO Web lên TOP - Onpage
  Hướng Dẫn Xây Dựng Backlink
  Thủ Thuật SEO lên TOP mới
  Cộng Đồng SEO TOP

  Mình vốn định viết một chủ đề dài lê thê để hướng dẫn sử dụng Sendy như các Blogger khác, nhưng bạn ơi mọi thứ đã có sẵn trên Google, việc của mình là tổng hợp lại & viết thành 1 bài ngắn hơn. Ngoài ra nếu bài viết này lên TOP Google cũng là một điều tốt đó chứ nhỉ ^^

  Sendy là một hệ thống email marketing với đầy đủ các chức năng cần thiết cũng như nhu cầu nâng cao, cho phép bạn nhập liệu và quản lý email, tự động gửi email tới người theo dõi ( autoresponder), tạo các chiến dịch quảng cáo dễ dàng, nhúng và quản lý người theo dõi (subscribe) linh hoạt.

  [​IMG]

  Chi phí cho các dịch vụ Email Marketing thông thường được tính toán dựa trên tổng số lượng email (subscriber) có trong tài khoản của bạn, số lượng subcriber càng lớn thì số lượng email gửi hàng tháng theo từng chiến dịch càng lớn, từ đó chi phí tăng lên thật kinh khủng! Còn với Sendy, bạn sẽ tự xây dựng hệ thống email marketing cho riêng mình và chỉ phải chi trả 1 lần duy nhất.

  Nào! bắt đầu thôi!

  Bước 1: Mua mã nguồn Sendy


  Đầu tiên là mua mã nguồn Sendy: https://sendy.co/#faqs-buy

  [​IMG]
  Việc mua mã nguồn Sendy thực sự quá đơn giản rồi
  Bước 2: Hướng dẫn Setup Server sử dụng Sendy


  Cài đặt Server (VPS) theo hướng dẫn từ chính chủ (https://www.siteground.com/tutorials/php-mysql/mysql_database_user.htm) hoặc liên hệ 1 bạn Dev nào đó cài hộ  Bước 3: Sửa file config.php

  1. Download Sendy using the download link in your license email, then unzip it.
  2. In the /includes/ folder, open the file config.php file in any text or code editor
  3. In the file you’ve just opened, set the APP_PATH (the URL where your Sendy will be accessed from) and your MySQL credentials
  [​IMG]

  Bước 4: Upload Sendy lên Server

  [​IMG]
  Bạn có thể sử dụng https://cyberduck.io hoặc WinSCP đều ok
  Bước 5: Phân quyền thư mục


  Setup phân quyền thư mục /uploads/ sang 777

  [​IMG]

  Bước 6: Cài đặt Sendy

  [​IMG]
  1. Truy cập http://yourdomain.com/sendy (yourdomain là link của domain của bạn)
  2. Lưu ý nếu bạn không truy cập được giao diện cài đặt, hãy thử truy cập http://your_sendy_installation_url/_compatibility.php?i=1 và làm theo hướng dẫn cũng như đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về server của mã nguồn.
  3. Nhập License key bạn được Sendy.co cung cấp (sau khi bạn mua sẽ có 1 email gửi về)
  4. Bạn sẽ được yêu cầu nhập Email Mật khẩu của bạn. Đây sẽ là thông tin đăng nhập hệ thống Sendy sau này.
  5. Điền AWS Access Key IDAWS Secret Access Key, nếu chưa có hãy để sau và xem hướng dẫn đăng ký 2 “món” này ở bước tiếp theo.
  6. Click vào Install now để feeling sướng
  Bước 7: Đăng ký Amazon SES


  Truy cập https://console.aws.amazon.com/console/home và click vào Create a new AWS account để đăng nhập (nếu đã có tài khoản) hoặc đăng ký.

  Sau khi đăng ký, bạn đã sẵn sàng kết nối Sendy bằng tài khoản AWS của mình. Để làm như vậy, bạn cần tạo một cặp “IAM Credentials” cho cài đặt Sendy của bạn, để sử dụng Amazon IAM console vui lòng xem Video bên dưới:
  Khi bạn đã tạo thông tin đăng nhập IAM credentials của mình, hãy sao chép và dán chúng vào trang cài đặt hoặc cài đặt Sendy của bạn (trong Amazon Web Services Credentials ). Sendy hiện sẽ có quyền truy cập để gửi email của bạn thông qua Amazon SES cũng như thiết lập trả lại và xử lý khiếu nại với Amazon SNS.

  Cuối cùng, bạn sẽ cần yêu cầu Amazon tăng Giới hạn gửi SES (increase your SES Sending Limits) của bạn để đưa tài khoản Amazon SES của bạn ra khỏi “sandbox mode”. Sau đó, bạn sẽ có thể gửi đếntừ bất kỳ địa chỉ email nào cũng như tăng giới hạn gửi hàng ngày của bạn từ 200 emails mỗi ngày đến bất kỳ số nào bạn cần.

  Hướng dẫn sử dụng Sendy gần xong rồi!!!


  Hehe vậy là mọi thao tác đã xong xuôi, đến bước sử dụng thì quá đơn giản rồi!!!

  Bạn hãy login hệ thống và thêm Brand (tổ chức / tài khoản / hệ thống email marketing riêng biệt không chung đụng đến nhau) nhé!

  [​IMG]

  Thương hiệu là gì? Giả sử bạn sở hữu công ty này có tên Apple Inc và bạn có một số sản phẩm theo đó, vd. Mac, iPhone, iPad, v.v … Một số sản phẩm “trẻ em” này là những gì chúng tôi gọi là “thương hiệu”.

  Một ví dụ khác, nếu bạn có một công ty hoặc doanh nghiệp với các khách hàng khác nhau và bạn muốn nhóm riêng họ, bạn có thể tạo một “thương hiệu” cho mỗi khách hàng.

  Khi bạn đã tạo thương hiệu, bạn có thể tạo các chiến dịch email, mẫu, danh sách, nhập thuê bao hoặc danh sách đen, thiết lập trả lời tự động, thực hiện phân đoạn danh sách, v.v. trong mỗi thương hiệu bạn đã tạo.

  [​IMG]

  Nếu bạn có khách hàng muốn cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email, bạn có thể tạo một bộ thông tin đăng nhập cho từng thương hiệu, đặt đặc quyền truy cập, giới hạn hàng tháng, chi phí cho mỗi email, v.v. sau đó gửi thông tin đăng nhập cho khách hàng của bạn để đăng nhập và gửi bản tin của riêng họ.

  Hướng dẫn sử dụng Sendy bằng Video  Video về việc hướng dẫn sử dụng sendy bước cài đặt mọi người xem nhé


  Hướng dẫn sử dụng Sendy + Tạo danh sách Email…
  Sẽ còn nhiều chia sẻ nữa…


  Mình dùng Sendy gần 7 năm rồi, không có gì để chê cả, nếu làm theo hướng dẫn mà bị vướng bạn hãy cứ comment ở bên dưới để mình support nhé Dưới dây là một số chủ đề hấp dẫn khác về Email Marketing:


  Chủ đề HOT: “Hướng dẫn sử dụng Sendy” trên blog TrungDuc.Net

  Tác giả: Trung Đức

  [​IMG]

  CEO at MZG

  Tôi thích nhạc Trịnh, cafe, đôi khi là một mình. Với tôi, mọi sự tận tâm rồi sẽ được bất tận trân trọng.

  [​IMG]
  Latest posts by Trung Đức (see all)
  Có thể bạn quan tâm

  Let's block ads! (Why?)

  Có thể bạn đang tìm kiếm ?
  facebook marketing từ a đến z,facebook marketing là gì,học marketing facebook,facebook marketing vinalink,facebook marketing ebook,tài liệu facebook marketing,chạy quảng cáo facebook miễn phí,quảng cáo fanpage trên facebook,cách quảng cáo trên facebook miễn phí,quảng cáo page trên facebook miễn phí,giá quảng cáo trên facebook,cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ,
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.