Hiệu quả của đi link profile so với link bài viết hoặc chữ ký?

Thảo luận trong 'Cộng Đồng SEO TOP' bắt đầu bởi Seo Việt, 18/4/16.

 1. Seo Việt Team quản lý Ravak

  Hiệu quả của đi link profile so với link bài viết hoặc chữ ký?
  Cả nhà cho hỏi hiệu quả của việc đi link Profile như thế nào so với đi link Bài Viết Hoặc chữ lý ah? Mình được share 100 diễn đàn chỉ đi link Profile đang hì hục mà không biết có kết quả không? hỏi cả nhà tư vấn cho chăc.
  Cảm ơn cả nhà ah.

  [​IMG]

  Ravak chia sẻ:
  Link profile nhiều lại càng không tốt, link profile chỉ thích hợp với mấy web mới, chưa có độ trust, khi đó bạn sử dụng link profile chất, số lượng vừa đủ sẽ kéo web lên rất tốt, nếu nhiều quá sẽ có tác dụng ngược đấy, vì link profile quá dễ dàng đặt nên cẩn thận nhé.

  Mặc khác link profile cũng có tác dụng, nếu forum có chất lượng cao. Có điều link đó không cho anchor text tự do, nó chỉ là tên url thôi. Đương nhiên không bằng link chữ kí, càng không thể bằng link bài viết. Cách đánh giá backlink là nó nằm trong tổng thể gì, nội dung của page đó là gì mà link sang trang của bạn. Như vậy trang profile gần như không có mối liên kết nội dung nào với web của bạn, nên điểm backlink đó rất thấp.

  Mình nghĩ link profile tăng độ trust cho web và chỉ có tác dụng nhiều với những diễn đàn chất, không bằng link bài viết được

  Các Diễn đàn về seo lớn nhất việt nam. Giúp cộng đồng có thêm nhiều kinh nghiệm SEO TOP
  https://ravak.com.vn
   
  Last edited by a moderator: 18/4/16
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.