Hãng HyVision ra mắt máy in 3D FFF và FDM mới

Thảo luận trong 'Máy In 3D, Scan 3D, Quét 3D - Dịch vụ Uy Tín' bắt đầu bởi Administrator, 17/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Administrator Đầy tớ nhân dân

  3D Hàn Quốc sản xuất máy in HyVision đã công bố hai mẫu máy in 3D mới: Cubicon Single Plus, (FFF) và Cubicon Lux, công ty đầu tiên Digital Light Processing (DLP) máy in 3D. Sản phẩm phân khúc từ tầm trung trở lên, đáp ứng nhu cầu tạo mẫu, tạo khuôn sản phẩm nhanh cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí rất lớn cho với các phương pháp tạo mẫu truyền thống.

  [​IMG]

  Cubicon Single Plus (màu đen)

  Hàn Quốc là thị trường màu mỡ lớn đối với hoạt động in ấn 3D, trong năm 2016, chính phủ Hàn Quốc đã đầu tư 2,3 triệu USD cho các công ty in 3D trên cả nước nhằm khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ để áp dụng công nghệ mới. Hầu hết các máy in 3D mua cho chương trình đó được công ty HyVision sản xuất nhằm phục vụ cả thị trường in ấn 3D trong nước và quốc tế.

  Cho đến hôm nay, HyVision sở hữu 2 thương hiệu máy in 3d Cubicon Single và Cubicon Style. Đồng thời công ty hiện đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập sản phẩm của mình dòng máy in 3d Cubicon Lux nhằm phân phối cho thị trường nước ngoài như Việt Nam, Châu Âu và Mỹ

  Cubicon Single Plus là máy in 3D FFF được xây dựng cho các ứng dụng công nghiệp. Cả hai mô hình cũ và mới cung cấp chiều cao lớp 150-300 micron, cả hai đều cung cấp một khối lượng xây dựng 240 x 190 x 200 mm, và cả hai đều có cùng kích thước và trọng lượng tương tự. Có, tuy nhiên, những cải tiến quan trọng và nâng cấp được tìm thấy trong các đơn Plus, chẳng hạn như tốc độ in nhanh 500 mm / s so với của đơn 300 mm / s, hệ thống có thể in ấn qua kết nối wifi, đồng thời nâng cấp các giao diện điều khiển cho người dùng

  [​IMG]

  Cubicon Single Plus (trắng)

  Các máy in Cubicon Single Plus 3D vẫn giữ được tính năng của các dòng máy in 3d truyền thống, đồng thời HyVision cũng nâng cấp chức năng thay thế sửa chữa dễ dàng và một chức năng Air đối lưu dòng chảy để giữ cho nhiệt độ bên trong không đổi. Các dòng máy in Cubion đều tương thích với ABS, PLA, và các sợi nhựa khác.

  Máy mới thứ hai được công bố bởi HyVision, các Cubicon Lux, thấy công ty đi theo một hướng hoàn toàn mới. Lux, đầu tiên máy in bao giờ DLP 3D HyVision, là một máy nhỏ gọn phù hợp cho việc sử dụng máy tính để bàn, và một trong đó cung cấp độ phân giải in 3D vô cùng tốt. Tự hào với độ phân giải Z-trục 20-100 micron và một khối lượng xây dựng của 100 x 75 x 145 mm, Lux được xây dựng cho in ấn 3D của một loại hoàn toàn khác so với các đơn (Plus), cho phép các nhà sản xuất cá nhân và doanh nghiệp thủ công nhỏ, hoàn toàn hình thành, nhựa dựa trên bản in 3D.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cubicon Lux

  Tất cả các máy in 3D Cubicon HyVision sử dụng phần mềm in 3d CubicreatorLP của công ty, cung cấp khả năng tương thích với cả hai định dạng obj .stl

  Tháng 4 vừa qua, Hãng HyVision hợp tác với công ty 3D SMART SOLUTIONS nhằm phân phối các dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, đồng thời 3D SMART SOLUTIONS là đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật cũng như tiếp nhận mọi thông tin yêu cầu từ khách hàng.

  Các dòng sản phẩm máy in 3d được phân phối tại thị trường việt nam
  http://3d-smartsolutions.com/san-pham/may-in-3d/

  CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS
  Địa chỉ: 61A Quang Trung, Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM
  Điện thoại: 09 837 837 09
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/11/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.