Google xử phạt các web có outbound link không tự nhiên

Thảo luận trong 'Google Cập Nhật Thuật Toán Mới Nhất' bắt đầu bởi Search Engine Land, 15/4/16.

 1. Search Engine Land Team quản lý Ravak

  Google xử phạt các web có outbound link không tự nhiên
  [​IMG]
  Cuối tuần qua, Google đã ban hành nhiều hành động thủ công , hình phạt của Google, cho " outbound link không tự nhiên ." Đây là một hình phạt ban hành thủ công bởi đội ngũ của Google, đặc biệt là các trang web cố gắng thao túng kết quả tìm kiếm Google bằng cách liên kết tới các trang web khác . Trong trường hợp này, có vẻ như Google phạt các trang web bằng cách quyết định không tin tưởng bất kỳ các liên kết trên trang web.

  Các email gửi đến các quản trị web đọc:

  Nếu bạn thấy thông báo này trên trang Thao tác thủ công, nó có nghĩa là Google đã phát hiện một dạng liên kết đi giả, lừa đảo, hoặc các liên kết không tự nhiên. Mua các liên kết hoặc tham gia vào các chương trình liên kết để thao túng PageRank là vi phạm Nguyên tắc Webmaster của Google.
  Kết quả là, Google đã áp dụng một hành động spam thủ công cho các phần bị ảnh hưởng của trang web của bạn. Những hành động ảnh hưởng đến toàn bộ trang web của bạn được liệt kê trong các trận đấu Toàn trang web. Hoạt động chỉ ảnh hưởng đến một phần của trang web và / hoặc một số liên kết đến trang web của bạn được liệt kê trong các trận đấu một phần.


  Dưới đây là một hình ảnh từ một trong rất nhiều lời phàn nàn về hành động của nhãn hiệu này trong các diễn đàn hỗ trợ của Google:
  [​IMG]

  Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google Search Console của bạn và kiểm tra của tất cả các thư hộp - link

  Mã:

  https://www.google.com/webmasters/tools/message-list?hl=en
  để xem nếu bạn có thông báo này, hoặc bất kỳ người khác. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi các hình phạt liên kết ngoài có những hướng dẫn về làm thế nào để khắc phục chúng ở đây

  Mã:

  https://support.google.com/webmasters/answer/2604774?hl=en&ref_topic=6003168
  Tôi chỉ nhìn thấy một vài inbound hình phạt liên kết thông báo vào cuối tuần này. Vì vậy, vẫn còn quá sớm để nói rằng các trang web ở đầu bên kia của hình phạt này đã nhận nó. Nếu có bất cứ điều gì, có vẻ như Google không còn tin tưởng vào các liên kết từ các trang web này, từ khóa của các trang web này có thể bị giảm hạng trên bộ máy Google . Nhưng điều đó sẽ không phải là một hình phạt trực tiếp cho các liên kết trong nước.
  Google đã không bình luận về hình phạt này.

  Tạm dịch theo:


  Mã:

  http://searchengineland.com/
  Bài viết Google xử lý các trang có outbound links không tự nhiên, copy ghi rõ nguồn.

  https://ravak.com.vn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.