Google xác nhận sẽ loại bỏ PageRank Toolbar

Thảo luận trong 'Google Cập Nhật Thuật Toán Mới Nhất' bắt đầu bởi Search Engine Land, 15/4/16.

 1. Search Engine Land Team quản lý Ravak

  Google xác nhận sẽ loại bỏ PageRank Toolbar
  Ngày hôm qua, 08/03/2016, Google đã thông báo chính thức: quyết định khai tử Toolbar PageRank khỏi trình duyệt Chrome.

  [​IMG]

  Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được tứ Search Engine Land, Google đã xác nhận với tờ báo mạng công cụ tìm kiếm này rằng Google sẽ loại bỏ Toolbar PageRank.

  Điều đó có nghĩa rằng tất cả các công cụ hoặc trình duyệt đo lường chỉ số PageRank từ nay sẽ không còn hiển thị dữ liệu PageRank từ Google. Bạn sẽ không còn nhìn thấy giá trị này trong các công cụ phân tích số liệu website nữa.

  Việc loại bỏ này có thể sẽ diễn ra trong một thời gian ngắn. Trong vài tuần tới, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ dữ liệu nào về PageRank.

  Google cũng nói thêm rằng công cụ tìm kiếm này vẫn sử dụng dữ liệu PageRank trong các thuật toán xếp hạng, nhưng những giá trị PageRank được hiển thị bên ngoài trên Toolbar sẽ bị ẩn đi hoàn toàn.

  Như vậy, đây là bước tiến mới trong việc loại bỏ PageRank khỏi thuật toán xếp hạng của Google. Từ việc công cụ tìm kiếm này công bố ngừng cập nhật giá trị PageRank vài năm trước, cho đến việc xác nhận ẩn giá trị này khỏi các trình duyệt web và công cụ phân tích website ngày hôm qua, giá trị PageRank đang dần bị lấy đi khỏi tay SEOer.

  Nguồn tin: Search Engine Land​

  Google xác nhận sẽ loại bỏ PageRank Toolbar 4.00/5 (80.00%) 1 bình chọn
  https://ravak.com.vn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.