Google phạt các trang web có outbound linking không tự nhiên.

Thảo luận trong 'Google Cập Nhật Thuật Toán Mới Nhất' bắt đầu bởi Search Engine Land, 15/4/16.

 1. Search Engine Land Team quản lý Ravak

  Google phạt các trang web có outbound linking không tự nhiên.
  [​IMG]
  Kiểm tra tin nhắn google gửi trong Google Search Console. Google đã gửi các thông báo phạt các trang web có outbound link không tự nhiên.
  Cuối tuần qua, google đã ra một thông báo mới về những outbound link không tự nhiên, và đưa ra hình phạt của google cho “unnatural outbound links” đây là một hình phạt của đội google manual dành cho những website cố tình tạo ra nhiều liên kết ra ngoài. Và trong trường hợp này thì có vẻ như google phạt các trang website bằng cách là sẽ không tin tưởng bất kỳ liên kết trên website này.

  Dưới đây là nội dung mà được google gửi đến các webmaster:

  If you see this message on the Manual Actions page, it means that Google has detected a pattern of unnatural artificial, deceptive, or manipulative outbound links. Buying links or participating in link schemes in order to manipulate PageRank is a violation of Google’s Webmaster Guidelines.
  As a result, Google has applied a manual spam action to the affected portions of your site. Actions that affect your whole site are listed under Site-wide matches. Actions that affect only part of your site and/or some incoming links to your site are listed under Partial matches.


  Click to expand...
  Và dưới đây là một số hình ảnh mà google đã gửi thông báo đến cho chủ các website
  [​IMG]

  Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google Search Console của bạn và kiểm tra tất cả các thư hộp của bạn để xem nếu bạn có nhận được thông báo này. Nếu bạn bị google gửi thông báo như trên thì bạn làm theo hướng dẫn này để fix lỗi.

  Dịch từ: http://searchengineland.com/google-penalizes-sites-unnatural-outbound-linking-247001

  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.