Google: “1 tuần nữa, Real-time Penguin sẽ được cập nhật”

Thảo luận trong 'Google Cập Nhật Thuật Toán Mới Nhất' bắt đầu bởi Search Engine Land, 15/4/16.

 1. Search Engine Land Team quản lý Ravak

  Google: “1 tuần nữa, Real-time Penguin sẽ được cập nhật”
  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết, bản cập nhật Real-time của thuật toán chống spam Google Penguin đã không thể được ra mắt đúng kỳ hạn trước tết dương năm nay. Tuy nhiên, chỉ gần 1 tháng ngay sau tết dương lịch, Google đã công bố thông tin về việc sẽ đưa bản real-time penguin này vào áp dụng trong vòng khoảng 1 tuần tới, tính thời gian bắt đầu từ bây giờ.

  Như vậy, nếu như bản cập nhật này ra mắt đúng tiến hạn, SEOer Việt Nam sẽ được đón tết âm lịch cùng bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google Penguin: Real-time Penguin.

  [​IMG] [​IMG]

  Theo như những gì mà Gary Illyes – Nhà phân tích Webmaster Trends của Google đăng tải trên trang Twitter cá nhân vào ngày 20/01/2016 vừa rồi, thì bản cập nhật Real-time Penguin sẽ được ra mắt người đọc trong khoảng 1 tuần tới.


  “We’re aiming for launching penguin this quarter, but we don’t have a more precise timeframe.”

  “Chúng tôi đang dự định sẽ tung ra Penguin (bản cập nhật Real-time) trong tuần này, nhưng chúng tôi chưa có một khung thời gian cụ thể hơn.”

  Như vậy, mặc dù chưa có khung thời gian cụ thể, nhưng trong tuần tới, rất có thể penguin sẽ có ảnh hưởng ngay lập tức đến các website spam link.

  Trên đây là những ghi nhận của VietMoz về bản cập nhật Penguin mới nhất này của google. Các thông tin xoay quanh chủ đề này sẽ liên tục được cập nhật.

  Google: “1 tuần nữa, Real-time Penguin sẽ được cập nhật” 4.11/5 (82.22%) 9 bình chọn


  The post Google: “1 tuần nữa, Real-time Penguin sẽ được cập nhật” appeared first on Làm SEO, Blog dạy học SEO Website - Đào tạo SEO VietMoz.

  https://ravak.com.vn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.