Giới thiệu website Hội Du Lịch Việt Nam

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Vé Máy Bay - Vé Tàu Vé Xe Tết Giá Rẻ' bắt đầu bởi tongdaidatve.net, 1/2/18.

 1. tongdaidatve.net New Member

  Chào các bạn, những người đam mê Du lịch và Phượt

  Xin chào các bạn mình là Jimmy Keung, hiện Jimmy đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Với niềm đam mê du lịch Jimmy đã chọn một công ty dịch vụ du lịch để nghỉ chân sau nhiều năm xông pha " giang hồ".

  [​IMG]

  Nhưng chỉ đi được Campuchia và Thái Lan. Ngoài thời gian dành cho công việc tôi cũng tự sắp xếp những chuyến đi Phượt ngắn với bạn bè,nhưng đa số là không có thời gian do tính chất công việc.

  Với công việc và niềm yêu thích có thêm nhiều chuyến đi tới khắp mọi miền đất nước, Jimmy rất muốn tạo một Cộng Đồng Du Lịch để mọi người có thể Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch cho nhau, chia sẻ những cảm xúc về chuyến đi, tạo dựng một góc nhỏ cho mọi người lui tới.

  [​IMG]

  Bạn có thể cùng tham gia với Hội Du Lịch Việt Nam

  Bạn có thể cùng tham gia dự án nhỏ này của tôi bằng cách đóng góp và chia sẻ mọi điều về du lịch. Bởi những gì tôi biết không phải là tất cả, nếu bạn biết điều gì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết.

  Chỉ cần một lời chia sẻ của bạn sẽ giúp nhiều người có những chuyến đi thành công. Nếu bạn muốn viết về những cảm xúc, muốn đăng những bức ảnh trong chuyến đi của mình.

  Bạn có thể liên hệ với tôi để đăng ký tài khoản và viết bài. Mọi bài viết phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, không vi phạm Pháp Luật Việt Nam.

  Ngoài ra để đảm bảo bài viết của bạn hữu ích và có nhiều người đọc, tôi cũng sẽ có một số yêu cầu nhỏ. Nếu bạn thích thú với điều này, hãy liên hệ với Jimmy ngay nhé.

  Mời các bạn tham gia viết bài du lịch tại website: https://hoidulich.net - Hội Du Lịch Việt Nam
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.