DỰ ÁN Số hóa tài liệu THÀNH CÔNG, CHÚNG TA đang cần GÌ?

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi indangnguyen_boss, 10/2/20.

 1. số hóa tài liệu tận nơi tại hà nội có thể được thực hiện tại làm việc của khách hàng theo yêu cầu(gọi là số hóa tài liệu là gì onsite), hoặc tại văn phòng công ty sản xuất dịch vụ số hóa tài liệu hà nội như văn phòng của In Đăng Nguyên, hoặc kết hợp giữa hai nơi.
  ĐỂ CÓ một DỰ ÁN so hoa tai lieu THÀNH CÔNG, CHÚNG TA cần GÌ?

  1. 1 quy trình số hóa tài liệu là gì hàng đầu
  2. Đội ngũ có hiểu biết, đặc trưng có hiểu biết với các loại giấy tờ của dự án hay lĩnh vực đang số hóa tài liệu lưu trữ
  3. Đúng công cụ (máy scan, phần mềm scan, chương trình nhập liệu)
  4. cam kết của cả hai bên: sử dụng dịch vụ và phân phối dịch vụ
  [​IMG]
  Dịch vụ so hoa tai lieu tại hà nội - 0914 006 627​
  các bước thực hiện 1 dự án số hóa tài liệu tại hà nội của chúng tôi sẽ bao gồm những bước sau


  một. Sửa soạn và thu thập tài liệu giấy, gỡ kim bấm, mở gáy, làm sạch, phân loại tài liệu.

  2. Quét tài liệu bằng những loại công cụ scan như máy scan văn phòng, máy scan chuyên dụng, điện thoại có phần mềm scan chuyên dụng. Hình quét có thể ở dưới dạng màu, trắng đen, màu xám, với kích cỡ và độ phân giải khác nhau, tùy mục đích sử dụng và lưu trữ. Những máy scan chuyên dụng/phần mềm scan chuyên dụng sẽ cho phép định nghĩa trước những đặc tính của hình ảnh scan nhằm thống nhất định dạng hình ảnh đầu ra của cả tổ chức/ cả quy trình. Chúng tôi làm việc với những đối tác tốt nhất về scanning – DSG.
  [​IMG]
  Máy quét tài liệu​

  3. Phân loại tài liệu tự động: những giải pháp scan chuyên dụng có thể hỗ trợ thiết lập các cách nhận dạng và phân loại tài liệu tự động (VD: qua nhận đang barcode, nhận dạng cấu trúc tài liệu)

  4. Trích lục thông tin tự động, bán tự động hoặc thủ công. Các kỹ thuật scan chuyên dụng tự động chuyển hình ảnh quét thành những tài liệu pdf searchable; và tự động trích lục thông tin trên tài liệu vào những trường thông tin được định nghĩa trước. Các công nghệ đứng đằng sau quá trình này là OCR, OMR, ICR. Độ chính xác của việc nhận dạng và trích lục có thể lên đến 99%, tùy loại chữ in/viết trên tài liệu. Tuy nhiên, dạng phương pháp dạng này chưa thể áp dụng thành công cho mọi loại tài liệu. Ví dụ, tài liệu chứa chữ viết tay Tiếng Việt sẽ khó có thể được nhận dạng và trích lục thành công bằng các phương pháp hiện có trên thị trường.
  5. Trong trường hợp dữ liệu không được nhận dạng tự động, chúng ta sẽ mong muốn can thiệp của con người. Công việc này gọi là nhập liệu. Và việc nhập liệu này có thể được hỗ trợ bởi chương trình nhập được tích hợp rất nhiều tính năng. Tất cả nhằm giúp cho người nhập liệu không mắc sai sót, cũng như nhập nhanh và hiệu quả nhất.


  6. Đối chiếu, so sánh dữ liệu, kiểm tra chất lượng: các chương trình nhập lý tưởng sẽ tự động đối chiếu so sanh các dữ liệu nhập, dựa theo các quy tắc đã được định nghĩa. Đội ngũ QC sau đó sẽ sử dụng các phương pháp QC thích hợp (ví dụ lấy mẫu dữ liệu) để kiểm tra chuyên nghiệp của dữ liệu.
  [​IMG]
  Chỉnh sửa tài liệu sau khi đươcj số hóa​

  7. Xuất dữ liệu/input vào hệ thống EDMS: dữ liệu số sau khi so hoa tai lieu mong muốn được lưu trữ ở 1 nơi nào đó. Thông thường những tổ chức sẽ có nhu cầu xây dựng một thư viện số – còn gọi à Electronic Document Management System. Thư viện này cho phép lưu trữ hình ảnh, meta data, cho phép tìm kiếm, chia sẻ tài liệu, dữ liệu khi cần.
  -
  8. Các tài liệu giấy sau đó sẽ được sắp xếp lại và đưa vào kho lưu trữ, hoặc hủy bỏ.

  Là một trong những đơn vị đầu tiên gia nhập vào thị trường số hóa tài liệu tận nơi ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay In Đăng Nguyên phát triển thành đơn vị đi đầu về dịch vụ so hoa tai lieu trên thị trường.

  Tìm hiểu thêm về Đăng Nguyên tại : CÔNG TY SỐ HÓA TÀI LIỆU SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2020

  Liên hệ để đươcj tư vấn và báo giá dịch vụ :

  CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐẲNG NGUYÊN

  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.comc
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.