Độ dài cần thiết của nội dung khi viết bài seo bao nhiêu là đủ?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn SEO Web lên TOP - Onpage' bắt đầu bởi Học SEO Web, 7/7/18.

 1. Học SEO Web Team quản lý Ravak

  Độ dài cần thiết của nội dung khi viết bài seo bao nhiêu là đủ?
  Có mấy ai trong các bạn khi viết bài seo không chú trọng độ dài con chữ với tâm niệm viết càng dài thì kết quả mang lại càng cao. Điều này chỉ đúng khi bạn có khả năng viết lách, lập luận tốt, có khả năng phân tích vấn đề một cách nhanh nhạy và kĩ càng.

  Khi bạn lập luận tốt, có khả năng phân tích vấn đề một cách nhanh nhạy thì tác phẩm của bạn sẽ được đánh giá là bài viết seo chuẩn. Nhưng có chăng các bạn đang đánh đồng khái niệm viết hay, viết xúc tích, mức độ biểu đạt tốt với một bài viết dài, hay nói cách khác chúng ta đang mặc định cứ viết dài là sẽ viết hay.

  [​IMG]

  Thực tế có rất nhiều trường hợp những bài viết bài chuẩn seo chất lượng lại không phải là những bài có độ dài con chữ nhất và những bài có độ dài con chữ lại chẳng phải là bài viết chuẩn seo nhất.
  Chúng ta hay gặp những trường hợp vì cố gắng viết dài, mà biến bài seo thành chuỗi lan man và không đánh vào được thị yếu của người dùng. Như vậy bài viết 100 chữ cũng có thể đánh bật một bài viết ngàn chữ.

  Một bài viết có nội dung xúc tích, lắng động và không quá dài và luôn hướng đến người đọc mới là quan trọng.

  Dù chỉ là bài viết vài ba trăm chữ nhưng nội dung đạt chuẩn seo thì bài viết đó đã thành công, tất nhiên với độ dài 100 con chữ viết bài seo sẽ quá ngắn gọn và xúc tích, tránh rủi ro không đáng có trong seo, các bạn có thể tùy biến độ dài con chữ nhiều hơn nữa, chỉ có điều duy nhất chúng ta phải nhớ, viết bài seo dài hơn chứ không lấy cái dài hơn để viết lan man.

  https://ravak.com.vn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.