Định Cư New Zealand theo các diện

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi nhatkhang, 11/10/19.

  1. nhatkhang New Member

    New Zealand hay còn gọi là Tân Tây Lan là một đảo quốc tại khu vực tây nam của Thái Bình Dương. New Zealand gồm hai đại lục chính là đảo Bắc và đảo Nam, cách nước Úc chỉ khoảng gần 2h bay. New Zealand là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, giáo dục tiên tiến, khí hậu vô cùng dễ chịu và có rất nhiều cảnh đẹp.

    Có lẽ chính bởi vậy mà hiện nay có rất nhiều người trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam muốn định cư New Zealand. Hiện nay có rất nhiều cách định cư New Zealand, nhưng để nhập cư New Zealand bạn cần phải có đủ điều kiện. Vậy điều kiện nhập cư New Zealand như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

    [​IMG]

    Định cư New Zealand diện tay nghề
    Điều kiện định cư New Zealand diện tay nghề:
    Để được định cư New Zealand diện tay nghề thì bạn phải xin được visa. Khi xin visa phải đáp ứng được những điều kiện sau:

    - Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe.

    - Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về tư cách.

    - Đối với một số ngành nghề nhất định, đương đơn phải có đăng ký hành nghề.

    - Đương đơn phải đạt đủ điểm theo yêu cầu.

    - Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 6.5.

    Những người phụ thuộc trên 16 tuổi đi theo đương đơn phải có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 5.0 hoặc phải trả tiền học tiếng Anh theo bảng sau:

    [​IMG]

    Định cư New Zealand diện đầu tư
    [​IMG]

    Điều kiện định cư New Zealand diện đầu tư:
    - Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống.

    - Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm tại New Zealand.

    - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp quản lý một doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải có ít nhất 5 nhân viên làm việc toàn thời gian hoặc có doanh số trên 1 triệu đôla New Zealand/năm.

    - Đương đơn có thể nộp đơn trên cơ sở sở hữu 25% cổ phần của doanh nghiệp đó hoặc đóng vai trò quản lý hoạt động của doanh nghiệp.

    - Có thêm tài sản khoảng 1 triệu đôla New Zealand để ổn định cuộc sống (không nhất thiết phải chuyển sang New Zealand).

    - Có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS trung bình 3.0 hoặc có quá trình sinh sống/học tập tại nước nói tiếng Anh.

    - Những người đi theo có trình độ tiếng Anh tương đương hoặc đóng tiền học tiếng Anh.

    - Sinh sống tại New Zealand ít nhất 146 ngày mỗi năm trong 3 năm cuối cùng của khoảng thời gian đầu tư 4 năm.

    - Thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khỏe.

    Định cư New Zealand diện kinh doanh
    [​IMG]

    Điều kiện định cư New Zealand diện kinh doanh:
    - Tài sản phải trên 5 tỷ (chứng minh được là do đương đơn tạo dựng nên một cách hợp pháp). Tài sản này có thể từ các hoạt động kinh doanh buôn bán hoặc tài sản cá nhân, được chứng minh một cách hợp lý.

    - Sẵn sàng đầu tư tối thiểu 2.5 tỷ vào một doanh nghiệp mới hoặc mua lại cổ phần một doanh nghiệp hiện hữu ở New Zealand.

    - Là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đông lớn của một công ty tại Việt Nam.

    - Phương án kinh doanh khả thi và am hiểu môi trường kinh doanh ở New Zealand.

    - Ngoài ra, chính phủ New Zealand còn yêu cầu ngành nghề sắp kinh doanh tại New Zealand phải phù hợp với ngành nghề và kinh nghiệm mà đương đơn có tại Việt Nam.

    Ở diện doanh nhân New Zealand không yêu cầu doanh số tối thiểu tại Việt Nam (không giống visa 163 tại úc), nên các đương đơn từ Việt Nam có khả năng thỏa mãn điều kiện của chương trình này nhiều hơn.

    Định cư New Zealand diện đầu bếp
    [​IMG]

    Điều kiện định cư New Zealand diện đầu bếp:
    - Đầu bếp phải biết nấu món ăn Việt Nam hoặc Tây.

    - Đầu bếp phải có kinh nghiệm làm việc trên 2 năm.

    - Đầu bếp phải có bằng cấp nấu ăn món Việt Nam hoặc Tây.

    - Đầu bếp phải được doanh nghiệp tại New Zealand nhận vào làm việc.

    Trên đây là những cách định cư New Zealand cũng như điều kiện định cư New Zealand tương ứng. Nếu bạn cần tư vấn hoặc làm thủ tục định cư New Zealand hãy liên hệ với chúng tôi để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh nhất nhé. Nguồn : https://mattlawvn.com/dinh-cu-new-zealand-theo-dien-dau-tu.html
     

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.