Dịch vụ Tạo Mẫu Nhanh bằng công nghệ In 3D mới nhất

Thảo luận trong 'Máy In 3D, Scan 3D, Quét 3D - Dịch vụ Uy Tín' bắt đầu bởi Administrator, 15/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Administrator Đầy tớ nhân dân

  Dịch vụ Tạo Mẫu Nhanh bằng công nghệ In 3D mới nhất. Cung cấp Dịch vụ Tạo Mẫu Nhanh - In 3d tại TP HCM. Dịch vụ in 3D ,dich vu in 3d - Tạo mẫu nhanh giá rẻ
  [​IMG]

  Xem ngay Báo giá mới nhất của Dịch vụ tạo mẫu nhanh

  Quý khách là nhà thiết kế mỹ thuật công nghiệp, nhà tạo mẫu và quý khách cần kiểm tra hình dáng thực tế về sản phẩm hoặc làm sản phẩm mẫu cho khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt.

  Quý khách là kỹ sư xây dựng cần cho khách hàng xem mô hình thu nhỏ về ngôi nhà tương lại của họ, tất nhiên họ sẽ thích hơn và dễ hình dung hơn nhiều so với một bản vẽ 3d.

  Quý khách là kỹ sư cơ khí, khuôn mẫu cẩn kiểm tra trực quang mô hình thiết kế chi tiết máy hoặc cần một số bộ phận chi tiết máy làm từ nhựa.

  Quý khách là bác sỹ cần những mô hình như răng, xương, các bộ phận cơ thể,… để ứng dụng vào quá trình điều trị cho bệnh nhân.

  [​IMG]

  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in 3d theo thiết kế của quý khách. Quý khách chỉ việc gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL hoặc ( ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách.

  Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi quý khách đồng ý với mức giá sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng.

  [​IMG]

  Công Ty TNHH 3D Smart Solution
  Địa chỉ: 61 Quang Trung, Hiệp Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại:+84 8 3968 2737
  Website: http://www.3d-smartsolutions.com/
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.