Coppy bài viết ghi rõ nguồn có ảnh hưởng seo

Thảo luận trong 'Cộng Đồng SEO TOP' bắt đầu bởi Seo Việt, 17/4/16.

 1. Seo Việt Team quản lý Ravak

  Coppy bài viết ghi rõ nguồn có ảnh hưởng seoMình đang muốn coppy mấy bài viết hay từ các trang khác , và có ghi rõ từ nguồn nào , chủ yếu để tiện tham khảo cho người đọc , nhưng như vậy thì có bị lỗi trùng lặp nội dung không , nếu có thì làm sao để không bị ảnh hưởng .
  [​IMG]
  Ravak chia sẻ:
  Đã là nội dung copy nên tỷ lệ được hiển thị trên google cực thấp, thường google sẽ có loại những tin tương tự hay trùng lặp. Copy ảnh hưởng đến SEO là chắc chắn bởi google sẽ hiểu bạn chỉ là website luôn sao chép và nghèo làn chẳng có gì mới chẳng có gì đặc biệt cho nên google sẽ không ưu tiên thứ hạng cao ngay cả khi bạn SEO thì từ khóa cũng ý ạch khó lên top cao.

  Ngoài ảnh hưởng đến SEO bạn còn có thể bị kiện xâm phạm bản quyền nếu bên tác giả kiện, cho dù có để trích nguồn. Quyền sinh quyền sát bên tác giả nội dung nhé bạn.

  Nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến SEO thì tự viết bài thôi bạn à, unique 100% nhé, có xiền thì thuê viết mình nghĩ cũng ổn lắm giờ dịch vụ content nhiều và khá chất lượng.

  Nếu web chính thì mình nghĩ là không nên copy nhiều. Web vệ tinh thì không quan trọng lắm. Copy có ghi nguồn, Google vẫn đánh giá site bạn thấp, panda nó không biết bạn có ghi nguồn hay không đâu

  Các Diễn đàn về seo lớn nhất việt nam. Giúp cộng đồng có thêm nhiều kinh nghiệm SEO TOP
  https://ravak.com.vn
   
  Last edited by a moderator: 17/4/16
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.