Cho Thuê xe đi Yên Tử

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi vannamvu, 16/7/21.

 1. vannamvu Member

  Cho Thuê xe đi Yên Tử

  Báo giá Thuê xe đi Yên Tử mới nhất

  Chùa yên ổn Tử từ trước đến giờ vẫn nức danh là ngôi chùa linh thiêng nhất Việt Nam. Hàng năm, thuê xe ô tô 16 chỗ hà nội cứ mỗi độ xuân về, hàng ngàn khách du lịch thập phương cộng hướng về Quảng Ninh và lên chùa yên Tử để cầu mong bình an suốt một 5. phương pháp Hà Nội 150 km về phía Đông Bắc, yên ổn Tử luôn là điểm đi của khá phổ biến những du khách, gia đình và 1 số đội ngũ bạn sinh viên vào những tháng đầu năm.

  Để biết rõ và khía cạnh về ngôi chùa khôn thiêng này, hãy đi cùng cùng thuê xe Vạn An để mang chuyến tới thực tiễn về vùng đất tổ của Phạt giáo Việt Nam nhé. thuê xe Vạn An kiêu hãnh là tổ chức cho thuê xe giá tốt, uy tín nhất bây giờ,chúng tôi không chỉ cho thuê xe nơi lễ hồi đầu 5 mà chúng tôi còn chuyên sản xuất những dịch vụ xe đón đưa sân bay, đón đưa khách đi làm cho việc, khách nội và khách Inbound đến khám phá trên khắp cả nước.


  [​IMG]


  Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử, Cửa Ông

  dịch vụ cho thuê xe ở Hà Nội của doanh nghiệp cho thuê xe 16 chỗ nhiều năm kinh nghiệm thuê xe Vạn An xin hân hạnh được Báo giá xe 16 chỗ theo lộ trình tới từ Hà Nội đến yên ổn Tử, Cửa Ông như sau:

  Lịch trình: Hà Nội - yên Tử - Cửa Ông - Hà Nội

  Thời gian: 1 ngày

  Điểm đón: theo đề xuất ( Đón trong nội ô Hà Nội, điểm đón bảo đảm xe 16 chỗ vào được)

  Ghi chú:

  - Báo giá thuê xe đi Hà Nội - yên ổn Tử - Cửa Ông - Hà Nội trên chưa bao gồm: 10% thuế VAT, ăn nghỉ của lái xe.

  - Giá thuê xe Hà Nội - im Tử - Cửa Ông - Hà Nội đã bao gồm chi phí: xăng (dầu), cầu, phà, bến, bãi, lương lái xe.

  Chú ý:

  Giá thuê xe 16 chỗ đi Hà Nội - yên Tử - Cửa Ông - Hà Nội có thể thay đổi theo từng thời kì để sở hữu giá thành chuẩn nhất xin liên hệ đơn vị xe 16 chỗ cho thuê xe Vạn An
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.