Chia sẻ kỹ thuật SEO Twitter lên top ngay khi post

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO lên TOP mới' bắt đầu bởi Seo là gì ?, 23/4/16.

 1. Seo là gì ? Team quản lý Ravak

  Chia sẻ kỹ thuật SEO Twitter lên top ngay khi post
  Chào mọi người nhân dịp năm mới 2015 lời đầu tiên em xin chúc mọi người cũng gia đình sức khỏe dồi dào,an khang thịnh vượng ạ.
  Em xin vào chủ đề chính luôn ạ,gần đây chắc mọi người cũng ít nhiều nghe được thông tin rằng giám đốc twitter tuyên bố cho phép Google bot vào lại,sau 1 thời gian cấm bot từ năm 2011,và cũng đợt ấy em ngồi hangouts chém gió với john và a barry thì được anh em mách nước bảo là nên đẩy mạnh SEO twitter vậy nên em xin chia sẻ cho anh em chút ít mẹo nho nhỏ về SEO twitter

  Chém gió với john và a barry cùng các kỹ sư Google và giám đốc tạp chí SEO lớn

  - Tối ưu tên tài khoản
  Tên tài khoản Twitter của mọi người sẽ hiển thị trong URL của mọi người. Hãy chắc chắn rằng nó có chứa từ khóa có liên quan nhất của mọi người.

  Mọi người có thể sử dụng công cụ phân tích của Google AdWords của mọi người hoặc tool phân tích từ khóa trong SEO để xác định từ khóa tạo ra khối lượng tìm kiếm nhiều nhất.

  - Tối ưu profile
  Mọi người nên chú ý tối ưu hóa nó bằng cách đặt link trang website của mọi người trong profile cá nhân làm cho nó có liên quan đến trang web của mọi người,và một cái nữa mô tả nên có một đoạn mô tả khoảng 160 kí tự có chứa từ khóa như mô tả của những website bình thường.

  - Tối ưu tiêu đề tweet
  Thật khó khăn khi mọi người xác định đâu là tiêu đề của một tweet,nếu mọi người đều viết bình thường,hãy thay đổi bằng cách viết hoa hoàn toàn tiêu đề mọi người muốn đặt :" TIÊU ĐỀ" ,chú ý nho nhỏ em khuyên là mọi người nên thêm từ khóa vào trong tiêu đề nhé ^^

  - Chứa link trong tweet
  Hiện tại twitter đã cho bot của Google hoạt động mạnh hơn và chắc chắn là tỉ lệ lên top sẽ nhanh hơn cũ gấp bội,nên link đó dùng để trung chuyển traffic nó sẽ là link rất chất lượng dù nó là nofollow nhưng hãy cứ đặt liên kết trên bài viết (tweet) trên twitter của mọi người .
  Tối ưu tweet cho SEO
  Nó sẽ hỗ trợ cho các hoạt động xây dựng liên kết của mọi người hoặc có tiềm năng đưa ra một sự hiện diện mạng lưới của mọi người rộng hơn. Ngoài ra, mọi người nên chèn từ khoá trong liên kết của mọi người,bằng cách dùng link rút gọn như của Bitly dot com

  - Sử dụng hash tags trong tweet
  Hash Tags là một tính năng khá hay trong Twitter, hoạt động như một dữ liệu Meta cho tweets của mọi người.Nó chỉ cần thêm "#tukhoa" trong tweet của mọi người,tất nhiên là ko phải là cứ ráp y nguyên từ khóa 1 cách dập khuôn ,mà nên linh động bằng cách chia nhỏ từ khóa ra,hay là thêm những từ khóa dài và từ khóa theo xu hướng.

  - Đề cập đến người sử dụng trong Twitter
  Nếu mọi người đề cập đến người sử dụng trong Twitter, mọi người cần phải đặt một biểu tượng “@” trước tên của họ. Nó giống như một hiệu ứng retweet và tài khoản của mọi người được retweeted, sự liên quan của mọi người càng cao.

  - Hãy hỗ trợ tương tác với những người khác
  “Re-tweeting” các bài viết khác có liên quan, đặc biệt là những người thích hợp sẽ giúp mọi người xây dựng thương hiệu và thúc đẩy các dịch vụ của mọi người. Gửi tất cả mọi thứ từ trang web của mọi người.

  Ngoài ra, khi mọi người “re-tweet”, mọi người đã có một sự trợ giúp cho những người khác, bằng cách đưa ra một sự lựa chọn tốt từ các liên kết của mình.

  Một vài chú ý nho nhỏ ạ :

  + Mọi người không nên đăng số lượng lớn tweets cùng một lúc vì điều này sẽ gây phiền toái cho người khác, làm cho tweet của mọi người trông có vẻ không được thân thiện cho lắm.

  Mà thay vào đó phát triển tweets của mọi người trong ngày với một khoảng thời gian hợp lý,theo em thì em khuyên là mật độ khoảng một hoặc hai giờ là được ạ

  + Và nhớ là sau khi tweets thì mọi người cần một điều nhất thiết phải làm là phải submit thẳng lên Google (https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?pli=1) bắt buộc phải index,vì nếu mà ko index thì tweets ấy cũng vô dụng ạ.

  Thôi đến đây vì kiến thức em cũng có hạn hết cái nói rồi ạ,mọng mọi người lì xì cho em vài góp ý ở cái box bình luận dưới để em hoàn thiện thêm kiến thức ạ ,em cám ơn ^^

  https://ravak.com.vn
   
 2. 1
  1
  1
  kenhtoday

  kenhtoday New Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Mình đa số vào sumit lên goole với wmt thôi hiii nếu ôn là nó lên top luôn á neus từ khóa bt
   
  Administrator thích bài này.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.