Cài đặt công cụ, cài đặt nhanh trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6, S6 EDGE

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi thuytuan8486, 10/10/18.

 1. thuytuan8486 Member

  Tương tự như với bất cứ mẫu Smartphone nào, một vài cài đặt trên Smartphone Samsung galaxy S6, Galaxy S6 EDGE có thể sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Một trong số đó quý khách không thể bỏ qua phương pháp sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Hãy cùng xem các cách thực hiện như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6, S6 EDGE
  Sau khi có trong tay siêu phẩm hàng đầu của NSX Samsung, quý khách nên trang bị cho mình những phần mềm hay và thú vị để cài đặt cho Smartphone của mình. Đó là một trong những phương pháp giúp bạn tối ưu hóa việc dùng thiết bị một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, việc sắp xếp công cụ Quick settings (Cài đặt nhanh) cũng sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho quý khách hàng.
  - Quick Settings là một tính năng vô cùng hữu ích, nó giúp bạn đọc vào nhanh các thiết lập mình hay dùng đến trên máy bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới. Ngoài phương thức cài đặt mặc định, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thiết lập công cụ này theo ý muốn. Để thực hiện, sau khi truy cập Quick Settings bằng cách vuốt màn hình, bạn hãy ấn nút Edit nằm ở góc trên bên phải màn hình.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Tiếp theo, quý khách hàng sẽ thấy một loạt các tùy chọn xuất hiện trong thanh Quick Settings. Lúc này, quý khách có thể kéo và thả chúng vào bất kỳ nơi nào quý khách hàng muốn, cũng như thêm những cài đặt mà quý khách muốn chúng xuất hiện.
  Kết luận:
  Trên đây là cách thiết lập công cụ cài đặt nhanh trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Chỉ với ít phút, quý khách đã có thể thay đổi vị trí những cài đặt mình hay sử dụng trên máy để có thể sử dụng tiện lợi nhất.
  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.