Cách viết CV ngành Digital marketing chinh phục doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 15/8/19.

 1. tgiang1q2a Member

  Bạn có bao giờ đặt câu hỏi? Khi 2 người đều xin cùng một công việc, cùng vị trí, nhưng tại sao họ lại nhận được một cuộc gọi phỏng vấn còn bạn thì không. Nhiều người mới tham gia vào ngành Digital marketing, họ cũng không biết tại sao nhiều người không nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn nhận được lời mời làm việc từ nhiều công ty vào vị trí đó.

  Nhiều người nhận ra mình không thiếu khả năng nhưng lý lịch không thu hút được nhà tuyển dụng. Họ chủ quan về cách viết một bản lý lịch , nó không hoàn hảo hoặc thậm chí không thuyết phục.

  [​IMG]
  Cách viết CV ngành Digital marketing
  Hãy bắt đầu về cách viết CV khi xin việc Digital marketing:

  1. Mục tiêu của bạn là gì?
  Nếu bạn biết đối tượng của mình là ai? và điều gì họ cần, bạn có thể định hình thông điệp của mình cho phù hợp.

  Hãy nghiên cứu công ty bạn đang ứng tuyển. Ngoài ra, hãy tự hỏi mình những câu hỏi như: Công việc sẽ yêu cầu gì? Ai là người quản lý? Là công ty nhỏ, bạn cần biết biết các bộ phận của họ mọi khía cạnh còn với công ty lớn đòi hỏi bạn phải biết các kỹ năng chuyên ngành?

  Một khi bạn xác định đúng vấn đề bạn hãy soạn thảo một sơ yếu lý lịch ứng tuyển Digital marketing chắc chắn sẽ được chọn.

  Mẹo: Làm nổi bật các kỹ năng và từ khóa mà người quản lý tuyển dụng đang quan tâm.

  1. Đề xuất giá trị của bạn là gì?
  Để tạo một sơ yếu lý lịch hiệu quả, hãy xác định kỹ năng của bạn là gì? đề xuất ý kiến của riêng bạn. Điều gì làm cho bạn khác biệt với những người khác? Khả năng là điểm nhấn để viết tiêu đề hấp dẫn? Dù nó là gì, hãy xác định nó trong sơ yếu lý lịch của bạn.

  Mẹo: Hãy xem xét nó phù hợp với công việc bạn đang ứng tuyển.

  Để tránh mắc lỗi sơ yếu lý lịch phổ biến, hãy làm theo 5 mẹo sau để làm cho CV của bạn nổi bật: Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.