Cách sửa lỗi 5ud máy giặt samsung tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi datcang.vn, 21/6/22.

 1. datcang.vn New Member

  1/ Tổng quan tác dụng Smart check là gì?

  Tính năng Smart Check là gì?Chức năng Smart Check là tính năngnâng cấp cải tiếnvô cùng thông minh của máy giặt Samsung. Tính năngđược cho phépkhách hàng biết được máy giặt đang mắc lỗi gì qua ứng dụng Smart Washer trên điện thoại cảm ứng thông minhSmartphone .Hệ thống theo dõi lỗi tự động Smart Check sẽ thấy, đặt rathông báo chẩn đoán sự cố vàcung ứngnhữnggiải phápgiải quyết và khắc phục lỗi trải quaSmartphone. Bình thườngnhững lỗi chẩn đoán vàphương ángiải quyết và khắc phục này không thật nghiêm trọng &khách hàngphần lớngiải quyết được tận nơi. Nhờ đó giảm thiểu nỗi lo cho khách hàng, giúp tiết kiệmthời hạn, tiền tài khi phải kêu thợ thay thế .  [​IMG]  2/ Cách test lỗi máy giặt Hãng Samsung sử dụng chức năng smart check có tác dụng

  Để sử dụng chức năng này việc thứ nhất phải sẵn sàngđiện thoại cảm ứngđiện thoại cảm ứng thông minh. Chức năng Smart Check sẽ không cònchuyển động được khi có nút được bật sau khi bật máy &bạn cần tải ứng dụng do nhà sản xuấtcung cấp Smart Washer để dùng công dụng này. Vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Smart Washer & cấp quyền cho phần mềm. Khi cần test lỗi máy giặt Samsung thì tiến hành trình tự các bước sau đây:

  Bước 1

  Nhấn & giữ cùng theo đó 2 nút Spin & Options trong 3 giây để ban đầutác dụng Smart Check khi xẩy ra lỗi hoặc không nhấn bất kỳ nút nào kể từ khi bật máy giặt. Công dụng Smart Check được kích hoạt, đèn led trên màn hình hiển thịcửa sổ xoay trong 2 hoặc 3 giây &tiếp đến đèn báo Smart Check phát sáng trên screen.

  Bước 2

  Chạy phần mềmHãng Samsung Smart Washer trên điện thoạivà bấm Smart Check

  Bước 3

  Đưa máy ảnh của Smartphoneđiện thoại cảm ứng thông minh tới gần bảng hiển thị của máy giặt làm thế nào để cho máy ảnh điện thoại cảm ứng&screen máy giặt đối diện nhau để nhận diện rõ mã kiểm tra thông minh. lúc đó, mã thông báo sẽ tự động hóa được ứng dụngnhận ra.

  Bước 4

  Khi mã thông tinđược trao ra thì phần mềm sẽ đưa thông tincụ thểcácvấn đềtình hình lỗi &nhữngphương ánkhắc phục máy giặt được hiển thị trên Smartphone. Nghĩa vụ của người sử dụnggiờ đây là đọc có hiệu quảvàtiến hànhkhắc phục lỗi theo hướng dẫn.

  3/ Vì Sao máy giặt Hãng Samsung báo lỗi 5ud

  Máy giặt Hãng Samsung báo lỗi 5ud (ở một vàimodel khác thì hiển thị lỗi là Sud) thường xuất hiệntrong tiến trình giặt. Khi kết thúc chương trình giặt máy giặt không báo hết quy trình mà màn hình Led lại hiển thị báo lỗi 5ud/ sud. Tuy đó là một lỗi dễ dàng hay gặp, nhưng bạn nên biếtVì Sao để giải quyết và khắc phụctình hình này. &Tại Sao chính gây nên lỗi này đó là có vô số bọt xà phòng trong quá trình giặt hay nói theo một cách khácchính là bạn đã sử dụng vô số nước giặt và bột giặt. Còn một số trong nhữngNguyên Nhân khác nữa như:

  – Bạn đã sử dụng bột giặt chưa hợp cho máy giặt

  – Bạn đã sử dụng một vài loại bột kém chất lượng

  – Cảm ứng mức bọt bị lỗi của máy bị lỗi

  – Ống xả, ống nhánh hoặc cống bị tắc

  [​IMG]  4/ Cách khắc phục thực trạng máy giặt Hãng Samsung báo lỗi 5ud

  Nếu máy giặt Samsung của bạn hiển thị mã 5ud và cặn bám nhiều trong lồng giặt, hãy thực hiện như sau:

  – Khi máy báo lỗi 5ud / sud đó làcho thấy thêm máy giặt không còn giảm bọt, cần một khoảng thời gian để bọt tan thoải mái và tự nhiên. vậy nên bạn chờ một chútcho các chất bọt tan bớt. chu kỳ sẽ tự động hóaliên tụckế tiếp. Nhấn nút bắt đầunếu như nó là rất cần thiết cho máy giặt Samsung của bạn.

  – Làm sạch bộ lọc nước xả sau khoản thời gianhoàn thành xongquy trình giặt.

  – Loại bỏ cặn bột giặt bằng phương pháp cho máy giặt quản lý và vận hànhkhông có quần áo và đặt quy trình giặt dài với độ ẩm cao.

  – Biến đổi bột giặt hoặc nước giặt khác nếu bạnnhận biết nhiều cặn bẩn bám trong lồng giặt, ống thoát nước.

  Trên đây làmột số trong những những thông báo hướng dẫn chi tiết cụ thể cách test lỗi cho máy giặt Samsung 2022. Website: baohanh-samsung.vn tư vấn thêm không tính tiền.

  >> Xem thêm: lỗi 5ud máy giặt samsung là gì?
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.