Cách SEO từ khóa nhiều tầng bằng Wordpress + thuê CTV viết bài

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO lên TOP mới' bắt đầu bởi Administrator, 26/11/16.

 1. Administrator Đầy tớ nhân dân

  Dạo gần đây khi Google tạm thời yên ổn và có tín hiệu vui mừng đáng kể từ các Seoer khi từ khóa quay trở lại hoặc lên hạng. Mình cũng đang dần hoàn thiện bộ từ khóa khoảng 30 key chính và vô số các từ khóa mở rộng, liên quan. Một ngày gió rét ùa về nhâm nhi chén trà nóng, phê pha điếu thuốc châm dở cũng mạn phép chia sẻ cách làm của mình như sau :

  *Tài nguyên: 1 site chính, 10 site liên quan (tầng 1), 20 site domain theo keywords(tầng 2) Web: Spinediter Tools: VFP Pro, 1 máy chủ ảo VPS
  *Nhân lực : 1 mình , kết hợp thuê CTV viết bài( bài PR, giới thiệu)
  *Thực hiện:
  - Xây dựng web site chính trên nền tảng WP.
  - Tự úp sản phẩm, xây dựng nội dung, tối ưu các kiểu con đà điểu (trong vòng 2 tháng cũng index được khoảng 3 trăm cả sản phẩm lẫn bài viết). Thời gian này cũng rành chút thời gian quăng bài cho 10 site vệ tinh tầng 1 và 20 site vệ tinh tầng 2 cho có index.
  Bài viết sản phẩm Submit url , chia sẻ mạng xã hội, chơi luôn (SEO G+ Yotube Location tăng G+ và Share)

  - Qua tháng thứ ba bắt đầu triển khai làm nội dung cho các site vệ tinh và đi link cho site chính: Lấy bài PA, giới thiệu từ site chính, site đồng nghiệp quăng vào Spinediter Spin tiêu đề, ngắt đoạn, đổi đoạn, Spin từ khóa( ví dụ từ khóa SEO là A thì bên site vệ tinh tầng 1 là {A+b|A+c|A+d|A+vvv})

  - Lấy sản phẩm của (google search) cũng làm tương tự có copy thì cũng gắn cho cái sđt, địa chỉ của mình vào
  Tiếp tục thuê CTV (viết bài nội dung ngắn 10-12k /1 bài 400>500 chữ) spin rồi lại post cho em nó
  Lưu ý: Các site vệ tinh tầng 1 chỉ đặt link SEO vào các bài viết trang chính chứ không đặt text nhé

  - Với vệ tinh tầng 2 lại tiếp tục công cuộc cóp nhặt, spin lấy nội dung
  Ở tầng 2 này thì phang texlink về trang chủ vệ tinh tầng 1
  * Khi các site vệ tinh cũng index được hòm hòm rồi thì bắt đầu sử dụng VFP Pro. Làm j nhỉ? ĐK forum, mỗi forum đi 1 link duy nhất theo từ khóa SEO đến site chính( Tăng độ phổ biến domain )
  Tiếp đó là Phang link spam các kiểu con đà điểu về vệ tinh tầng 2
  Làm gì nữa nhỉ: À quăng bài lên Fanpage, G+, Post video Youtobe rồi kéo view về link SEO
  [​IMG]
  Xong rồi. Pha ấm trà, châm điếu thuốc Thăng Long điếu nhỏ ( loại này mới hút ngon phết). Bật máy chủ ảo VPS chạy SEO G+ Yotube Location tăng G+ và Share, Bật traffic4seo, Tool view Vietmoz . Cắm máy spam link = VFP Pro, rảnh rảnh vào làm bài mới cho site chính và hóng kết quả.

  Kết: Cách làm này mình cũng làm được gần 1 năm rồi đấy. Kết quả thì ổn các bác ạ( không đú với lazada, vatgia..). E nghĩ ai cũng có 1 tư duy và cách làm khác nhau sao cho cảm thấy phù hợp và có hiệu quả.Chẳng phải dân chuyên nên có thể viết ra ý tưởng không rõ ràng Kính mời anh em vào thảo luận , đóng góp ý kiến cho vui. Chúc các bác làm ăn thuận lợi để có một cái TẾT 2017 có bánh trưng, dưa hành và thịt mỡ
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.