Cách SEO từ khóa lên top 10 Google nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO lên TOP mới' bắt đầu bởi Seo là gì ?, 9/5/16.

 1. Seo là gì ? Team quản lý Ravak

  Cách SEO từ khóa lên top 10 Google nhanh nhất
  [​IMG]
  SEO là gì?
  SEO viết tắt của cụm Search Engine Optimization là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

  [​IMG]

  Hiện nay, đa số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và thường chỉ xem trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một trang web mà website của bạn đang bị xếp ở trang thứ hai,ba,..n của kết quả tìm kiếm, sẽ có rất ít khả năng người tìm kiếm biết đến trang của bạn.
  Các cá nhân, doanh nghiệp sở hữu Website đều mong muốn website của mình được tìm thấy ở Top 10, nằm trên trang thứ nhất trên Google.

  Vậy làm sao để SEO từ khóa lên top 10 Google nhanh nhất?
  Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách seo từ khóa lên top 10 google nhanh nhất.

  1. SEO tên miền:
  Từ khóa chứa trong tên miền làm cho SEO thuận lợi hơn.
  Ví dụ công ty bạn kinh doanh nội thất tại Hà Nội, tên công ty là NT Minh Phát thì việc đăng ký mua tên miền là noithathahoi sẽ tốt hơn so với tên miền là NTMinhPhat, nên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn.

  2. SEO ngay trên Menu của website:
  Hầu hết các website đều có trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, dịch vụ, trang liên hệ … nên đưa các từ khóa theo thứ tự ưu tiên quan trọng vào các trang trên và phân phối hợp lý.

  3. SEO nội dung bài viết:
  Chất lượng bài viết là một tiêu chí đánh giá quan trọng của các công cụ tìm kiếm, trong mỗi bài viết phải có chứa từ khóa, không sao chép từ các bài viết khác. Chú ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều.
  Nếu Copy phải để lại Backlink đến nguồn gốc, nên Link tới vài liên kết có nội dung liên quan.

  4. Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video:
  Bài viết nên có hình ảnh đi kèm để SEO được thuận lợi, tên File của ảnh cũng chính là từ khóa, khi chèn ảnh vào thì nên chú thích ảnh vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh, đồng thời đưa vào từ khóa thích hợp. Nếu bạn có Video để đưa lên Youtube thì trong thẻ Title và thẻ Meta Description, Tags bạn nên đưa nhiều từ khóa.
  Sau khi đăng mỗi bài viết,hãy chèn các thẻ Alt &Title cho ảnh, chèn thẻ Title cho Link.

  5. Tạo nhiều Backlink
  Để trỏ về website của bạn. Có nhiều cách để xây dựng backlink như: comment blog, forum, viết blog, forum post... càng nhiều backlink về website bạn sẽ có thứ hạng càng cao , khi xây dựng backlink cần lưu ý đến: chất lượng site đặt link, vị trí đặt link, tính liên quan đến bài viết, đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa, sẽ tốn thời gian vô ích và có thể phản tác dụng.

  6. Tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm:
  Sử dụng từ khóa trong URL,Sử dụng gạch giữa trong URL thay vì gạch dưới

  7. Phát triển kênh mạng xã hội:
  Xây dựng nhiều kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google Plus, Facebook, Zalo, Twitter, Zing Me…), độ active website càng cao, sẽ càng có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

  8. Đa dạng hóa nguồn khách truy cập:
  SEO tốt sẽ có nguồn truy cập lớn và ổn định vào website của bạn, nhưng nếu thuật toán Google thay đổi và bạn không còn Top đầu nữa, hãy xây dựng nhiều nguồn truy cập khác như tạo nhiều website, tham gia mạng xã hội, email marketing…

  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.