Báo giá Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng – đẹp – hiện đại

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm - Mẹo Vặt' bắt đầu bởi hoacuoiluonghuyen, 10/6/21 lúc 16:04.

 1. hoacuoiluonghuyen New Member

  Báo giá Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng – đẹp – hiện đại


  mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ rộng rãi nhất 2020 -2021

  Tráp ăn hỏi 7 lễ là một trong những kiểu tráp được đa số cặp đôi ưa chuộng. không những thế, tùy theo đặc điểm bản sắc từng vùng miền mà lễ phẩm của Tráp ăn hỏi 7 lễ mang thể sẽ khác nhau.

  Top mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng đẹp tại Hà Nội

  Cũng giống như những mẫu tráp ăn hỏi khác, bộ tráp 7 lễ cũng được đông đảo cặp đôi ưa thích. ngoài ra, tùy theo đặc điểm văn hóa từng vùng miền mà lễ vật của Tráp ăn hỏi 7 lễ có thể sẽ khác nhau. Mời bạn đọc xem yếu tố về kiểu tráp phổ biến này trong bài viết dưới đây.

  không cầu kì, tốn kém như những bộ tráp cưới 11, 13 lễ; không thuần tuý, sơ lược như tráp ăn hỏi 5 lễ; Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng vừa đáp ứng đủ số lượng và các lễ vật cần yếu cho 1 đám cưới truyền thống trọn vẹn. Top các mẫu bảy tráp ăn hỏi đẹp ở Hà Nội. Dưới đây sẽ giúp bạn với được sự chọn lọc chuẩn nhất cho đám cưới của mình.


  [​IMG]


  Tráp ăn hỏi 7 lễ truyền thống gồm những gì?

  Sự tăng trưởng của cuộc sống, sự bận rộn của con người đã xuất hiện rộng rãi nhà sản xuất sáng tạo, tiện ích; 1 số nghi tiết, lễ nghĩa trong kí vãng cũng được tối giản, giảm lược đi. Nhưng lễ ăn hỏi trong đám cưới truyền thống vẫn là nghi tiết quan trọng mà các cặp đôi phải chuẩn bị cẩn thận nhất là lễ phẩm, tráp ăn hỏi. Tùy theo phong tục của từng vùng miền và sự hợp nhất của 2 bên gia đình mà số lễ vật có thể tăng giảm tùy ý. Cũng giống như tráp ăn hỏi 9 lễ, Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng thì không thể thiếu các vật phẩm sau:

  Trầu Cau: lễ phẩm không thể thiếu trong những mẫu Lễ ăn hỏi 7 tráp

  lễ phẩm đừng thiếu trong bất kỳ các mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ truyền thống đẹp nào là trầu cau. Tráp trầu cau là quan yếu nhất, cau nên nguyên buồng, không cắt xé, quả cau xanh tròn quả, đều nhau sở hữu số quả nhỏ nhất trong khoảng 100 quả/ buồng. Quả cau tròn, đầy đặn biểu trưng cho tình yêu chung thủy, sắt son của đôi vợ chồng như nội dung câu chuyện “Sự tích trầu cau”. Tráp trầu cau được trang trí đẹp mắt mang dây nơ, hình rộng phượng,.. tạo sự sang trọng, lịch sự, đại diện cho lời khai mạc của câu chuyện.

  Tráp Bánh Cốm

  1 trong những lễ vật đừng thiếu trong các Lễ ăn hỏi 7 tráp là bánh cốm. Mâm bánh cốm xanh, thơm lừng vị lúa mới được dâng lên tiên sư cha. Như sự kính báo và cầu mong tổ sư chứng giám cho hạnh phúc của con cháu.

  Tráp Bánh cu li Thê

  cộng mang bánh cốm, bánh phu thê là vật phẩm đừng thiếu. cu li thê nghĩa là vợ chồng! Bánh cu li thê là biểu trưng của tình nghĩa vợ chồng sắt son, hòa quyện, ngọt ngào bên nhau.

  Tráp Mứt Hạt Sen

  Trong những mẫu bảy tráp ăn hỏi Hà Nội được phổ biến người để ý. Mứt hạt sen là lễ vật được phổ biến cặp đôi mê say. Vị ngọt của tuyến phố hòa quyện cộng vị thơm, bùi của hạt sen như diễn tả ước mơ về tình cảm vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc, san sớt ngọt bùi, lễ ăn hỏi 7 tráp hài hòa cộng nhau như vậy. Mứt hạt sen còn tượng trưng cho lộc con cái, là kết tinh của tình yêu lứa đôi.

  những mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng đẹp nhất

  Giá bảy lễ ăn hỏi mang thể đổi thay tùy theo số lễ phẩm, phương pháp trưng bày,… khác nhau nhưng nhất thiết: trầu cau, hoa quả, chè thuốc, bánh phu thê, bánh cốm là các lễ vật chẳng thể thiếu.Chính vì vậy, những mẫu Tráp ăn hỏi 7 lễ Rồng Phượng Hà Nội sẽ là gợi ý để cô dâu chú rể chuẩn bị cho đám cưới của mình kỹ lưỡng, hoàn hảo nhất.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.