5 dấu hiệu nhận biết đang bị đối thủ Seo chơi xấu

Thảo luận trong 'Cộng Đồng SEO TOP' bắt đầu bởi Seo là gì ?, 20/2/17.

 1. Seo là gì ? Team quản lý Ravak

  5 dấu hiệu nhận biết đang bị đối thủ Seo chơi xấu
  Bạn đang tìm thông tin này dúng không ?
  Google Cập Nhật Thuật Toán Mới Nhất
  Hướng dẫn SEO Web lên TOP - Onpage
  Hướng Dẫn Xây Dựng Backlink
  Thủ Thuật SEO lên TOP mới
  Cộng Đồng SEO TOP

  Trong làm SEO do tính cạnh tranh nên có thể website của bạn bị đối thủ “chơi bẩn” mà bạn không biết hiện nay những thủ thuật này đâng được sử dụng nhiều và nó không phải tốt cho người làm SEO chân chính.
  [​IMG]

  Đối thủ dùng thủ thuật gì để hạ nhau khi làm SEO?

  1. Dùng Ddos

  Đây là hình thức chơi bẩn phổ biến nhất nhằm đánh gục đối thủ những Seoer mũ đen có rất nhiều hình thức cũng như phần mềm dễ dàng có thể thực hiện được điều này vì bản chất DDos chỉ là tạo ra các truy vấn tới máy chủ cách đột ngột làm gây ra tắc ngẽn đường truyền qua đó khiến cho khách truy cập vào website không thể vào được.

  2. Chèn backlink bẩn lên web

  Để hạ uy tín của bạn đối thủ có thể làm cách này giảm chất lượng bài viết của bạn lên các trang Web, Blog, mạng xã hội… Đối thủ chỉ cần sử dụng ahref là có thể check được các link của bạn ở đâu và chỉ việc đăt link web đen vào trong từng comment như thế thứ hạng của web bạn cũng giảm đi khá nhiều.

  3. Bơm back link bẩn

  Nhằm để bộ máy tìm kiếm google đưa website của bạn vào danh sách đen đối thủ có thể sử dụng cách này để đưa web của bạn tới gần hình phạt hơn, họ chỉ cần list ra các danh sách web đen như web SEO và trỏ thật nhiều baklink về website của bạn. Thường thì nếu đối thủ làm điều này thì họ chỉ làm trong một thời gian ngắn và sau đó sẽ khai báo với google ngay lập tức để có thể đạt được mục đích của mình là làm cho website của mình dính thuật toán của google.

  4. Sao chép nội dung

  Với những kế hoạch SEO của bạn nội dung là phần khá quan trọng, bạn có thể đưa ra những bài viết có chất lượng nhưng bằng thủ thuật đối thủ có thể nghiễm nhiên lấy nội dung của bạn thành nội dung của họ, để tránh hiện tượng này khi viết bài xong bạn hãy submit ngay cho google biết để index tránh mất bản quyền nội dung.

  5. Tạo guggest xấu trong kết quả tìm kiếm

  Để tạo những suggest xấu này họ sẽ làm bằng cách cố gắng tạo ra rất nhiều câu tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, ví dụ như tên thương hiệu + các từ như “lừa đảo” , “bất lương”, “dối trá”… Nếu các câu tìm kiếm này được tạo ra đều đặn trong một thời gian thì sau đó tự nó sẽ lên các gợi ý cho người tìm kiếm khi họ tìm những từ khóa liên quan đến thương hiệu.

  Để phát hiện nhanh chóng và khắc phục được tốt thì việc bạn theo dõi website của mình là chuyện đương nhiên đồng thời hãy lên các chiến dịch SEO khác biệt giúp website của bạn nhanh lên top.

  Theo seorank

  Let's block ads! (Why?)

  Có thể bạn đang quan tâm:
  diễn đàn seo,diễn đàn seo facebook,diễn đàn seo việt nam,diễn đàn seo nào lớn nhất việt nam,diễn đàn seo cần thơ,diễn đàn seo hiệu quả,diễn đàn seo pr cao,diễn đàn seo đà nẵng,diễn đàn seoer,diễn đàn seo miễn phí,diễn đàn seo backlink,diễn đàn seo mạnh,diễn đàn seo free,các diễn đàn seo,các diễn đàn về seo,cách seo diễn đàn hiệu quả,danh sách các diễn đàn seo,danh sách diễn đàn seo,hệ thống diễn đàn seo,diễn đàn seo chất lượng,list diễn đàn seo
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.